Tour of Neverland

0 Comments

เกมหรือเกมส์

สำหรับสาวกเกมโทรศัพท์มือถือแนวทำฟาร์ม บริหารจัดแจงฟาร์มต่างๆจำเป็นต้องขอแสดงความยินดีด้วย เนื่องจากในตอนเดือนที่ผ่านมามีเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวทำฟาร์ม

เกมหรือเกมส์

พวกเราจะมาเสนอแนะ รีวิวเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Tour of Neverland ถูกเปิดตัวออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆกับเกมที่ชื่อว่า Tour of Neverland เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแนวทำฟาร์มรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมฟีพบร์ของเกมแนวทำฟาร์มครบถ้วนบริบูรณ์ทุกส่วนประกอบ ที่ไม่ว่าจะเป็น การปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ตกปลา เกมออนไลน์ ทำบ่อแร่ สร้างร้านรวง รวมถึงการผลิตที่พักในต้นแบบของตน พูดได้ว่าครบทุกส่วนประกอบที่สาวกเกมทำฟาร์มอยากได้อย่างไม่ต้องสงสัย

Tour of Neverland สำหรับเกม Tour of Neverland นั้น จะต้องบอกเลยว่าเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวทำฟาร์มที่มากับเรื่องราวของตัวเกมสุดเข้มข้น รวมทั้งภารกิจให้ผู้เล่นได้เลือกทำเป็นอย่างไม่หยุดหย่อน ด้วยเหตุว่าตัวเกมได้ใสส่วนประกอบเรื่องราวให้ผู้เล่นได้ เลือกทำอยู่เป็นอย่างมาก กล่าวได้ว่าเล่นตลอดวันได้โดยไม่น่าเบื่ออย่างแน่แท้ มาพร้อมแบบตัวเกมลักษณะ 3D ผู้เล่นสามารถเลือกปรับมุมมองได้ถึง 360 องศา และก็ยังสามารถบังคับนักแสดงได้รอบทิศทาง ทำให้ผู้เล่นรับทราบถึงบรรยากาศข้างในเกมได้อย่างแท้จริง และก็รู้สึกอินตามเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย โดยที่ผู้เล่นจะได้แสดงบทบาทเป็น ผู้รับพินัยกรรมจากปู่ เป็นเกาะส่วนตัวอันรกร้าง ที่ผู้เล่นควรต้องเดินทางไปยังเกาะ เพื่อประธานจัดแจงเกาะของตัวเองให้ขยายเติบโต โดยการเล่นตามภารกิจหลักของตัวเกมเพื่อปลดล็อคของใหม่ๆนั่นเอง

Tour of Neverland ถึงตัวเกมในตอนแรกจะบังคับให้ผู้เล่นเอาอย่างภารกิจเรื่องราวก่อน แต่ว่าบอกเลยว่าผู้เล่นจะไม่เบื่ออย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยภาพกราฟฟิคสุดน่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งฟีพบร์ใหม่ๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็ที่สำคัญเป็น ผู้เล่นสามารถตกแต่งที่พักของตัวเองได้อย่างอิสระ สามารถปรับปรุงเครื่องเรือน หรือซื้อเครื่องเรือนมาตกแต่งบ้านได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ไม่เพียงแค่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องสร้างฟาร์ม ปรับปรุงรวมทั้งขยายฟาร์มแต่อย่างเดียว เนื่องจากผู้เล่นยังสามารถเดินทางไปตกปลา เก็บทรัพยากร หรือทำธรุกิจเมืองแร่ เพื่อเพิ่มวิถีทางการหารายได้ได้เช่นเดียวกัน กล่าวได้ว่า Tour of Neverland เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแนวทำฟาร์มที่จะพาผู้เล่นไปสู่โลกของฟาร์มเมอร์ได้อย่างสุดกำลัง

ซึ่งเกม Tour of Neverland ได้เปิดให้บริการทั้งยังต้นแบบ IOS รวมทั้ง Android ในแบบเกมฟรี ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างเพลินใจโดยไม่ต้องเสียตังค์เพิ่มเลยนั่นเอง ทั้งยังเวลานี้ตัวเกมยังมีอีเว้ทแจกของล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการใส่รหัสเพื่อรับของฟรี หรือรับนักแสดงฟรีก็ได้ด้วยเหมือนกัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่สาวกเกมทำฟาร์มไม่สมควรพลาดอย่างมาก

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่