วันอาทิตย์, 20 มิถุนายน 2564

Total War: Rome Remastered

Total War: Rome Remastered จะยกระดับขีดจำกัดของ Engine เพื่อให้สนับสนุนการ Mod ได้ดียิ่งขึ้น

Total War: Rome Remastered เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน และก็มีเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าแฟนเกมจำนวนมาก ซึ่งนอกจากจะเป็นการกลับมาของภาคที่หลายคนคิดถึงแล้ว ทีมงานก็ยังตั้งเป้าจะทำให้ตัวเกมเป็นมิตรกับการ Mod มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย UFABET ฟรีเครดิต100

ระหว่างการถาม-ตอบใน Discord, หนึ่งในทีมงานของ Feral Interactive ผู้พัฒนา ได้ออกมายืนยันว่าตัวเกมจะมีการยกระดับเพดานของ Engine เดิมขึ้นไป เพื่อรองรับกับการทำ Mod โดยพวกเขายังบอกว่าได้มีการติดต่อพูดคุยกับบรรดาชุมชนนัก Mod เพื่อดูว่าฟีเจอร์ใดบ้าง ที่จะมาช่วยให้การ Mod เป็นไปได้ง่ายขึ้นเท่าที่พวกเขาจะทำได้

ในตัวเกมฉบับดั้งเดิมนั้นมีความลำบากกับการ Mod ตรงจำนวนของ Faction, เมืองที่จำกัด รวมไปถึงจำนวนของ Unit ต่อ Faction เช่นกันที่ถูกกำหนดขอบเขตไว้ คาดว่าอาจเป็นเรื่องของการปรับแต่งประสิทธิภาพให้เข้ากับสเปคของ PC ในสมัยนั้น ซึ่งพอมาเป็นตัวเกมฉบับ Remaster ก็ถึงเวลาที่จะต้องปลดมันออกไป UFABET ฟรีเครดิต

สำหรับ Feral Interactive ถือเป็นทีมงานที่มีชื่อเสียงด้านการพอร์ดเกมแนววางแผนมาลงให้ MacOS และเคยมีผลงานกับการพอร์ต Rome: Total War ไปลงให้มือถือมาแล้วด้วยเช่นกัน โดยสำหรับการทำตัวเกม Remaster ในครั้งนี้ ทางสตูดิโอก็มั่นหมายที่จะรับฟังและพูดคุยกับชุมชนผู้เล่นให้มากที่สุดเพื่อทำเกมเวอร์ชันที่ดีกว่าออกมา และจะได้ยืนระยะอย่างยาวนานจากการมี Mod ใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น

รีวิวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มือถือ เกมส์มาใหม่