วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

Total War: Rome Remastered

19 ก.ค. 2021
8

Total War: Rome Remasteredจะพาคุณหวนระลึกถึงเกมระดับตำนานที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ทันสมัย

เกมส์ PC04

Total War: Rome Remastered จะพาคุณหวนระลึกถึงเกมระดับตำนานที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ทันสมัย เกมจะมาพร้อมภาพกราฟิก 4K พร้อมการปรับปรุงเกมเพลย์ที่จะทำให้เกมนี้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น โดยเกมเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับ เกมหลัก Rome: Total War Collection และ ภาคเสริม Alexander และ Barbarian Invasion

กราฟิกยุคใหม่ – Total War: Rome Remastered นำเสนอภาพโรมแบบคลาสสิกให้ทันสมัยด้วยการปรับแต่งคุณภาพของกราฟิกให้สูงถึงระดับ 4K รองรับจอกว้างพิเศษ และ UHD แบบ Native นอกจากนี้โมเดลอาคารและสิ่งของที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ รวมไปถึงเอฟเฟกต์แบบจัดเต็ม โมเดลความละเอียดสูง และยูนิตที่ได้รับการออกแบบใหม่

เกมส์ PC044

คุณสมบัติที่ทันสมัย ​​- Total War: Rome Remastered จะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ถูกปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น เช่นมุมกล้องภายในเกม, ระดับการซูมที่กว้างขึ้น, ไอคอนใหม่, แผนที่ยุทธวิธีใหม่, การแสดงหน่วย และเครื่องหมายแสดงระยะที่ถูกปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณมีอำนาจสั่งการในสนามรบของกรุงโรมได้มากขึ้น

ปรับปรุงระบบเกม – ตอนนี้ผู้เล่นสามารถขยายกองทัพและสัมผัสกับ 16 Factions เพิ่มเติมที่ถูกล็อคไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับเกมได้อย่างเต็มที่ทั้ง 38 Factions โดยเกมจะรองรับการต่อสู้ข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง Windows, macOS และ Linux นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม Agent ใหม่เข้ามาภายในเกม โดย พ่อค้า (Merchant) ที่จะสามารถเข้าไปตัดเส้นทางเศรษฐกิจของฝ่ายตรงข้ามได้