วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

Thronebreaker : The Witcher Tales

Thronebreaker : The Witcher Tales สุดท้ายนี้ตัวเกมได้วางจำหน่ายครบทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้

เกมส์มาใหม่น่าเล่น01

ผู้เล่นจะรับบทเป็นราชินี Meve แห่งอาณาจักร Lyria และ Rivia เนื้อหาในเกมจะอยู่ในช่วงก่อนเหตุการณ์ของเกม The Witcher 3: Wild Hunt ถึงตอนที่จักรวรรดิ Nilfgaardian ของแดนใต้เคลื่อนทัพมาพิชิตอาณาจักรแดนเหนือ เมื่อราชินี Meve เดินทางกลับมายังอาณาจักรของตน หลังการประชุมร่วมมือกันยับยั้งการรุกรานของจักรวรรดิ Nilfgaardian แต่อาณาจักรกำลังเกิดสงครามจากการมาของจักรวรรดิ Nilfgaardian เสียแล้ว

จุดเด่นที่สำคัญของ Thronebreaker: The Witcher Tales ถูกใจคอเกมที่ชอบเนื้อหาแบบเทาๆ ในแบบ The Witcher เราจะได้เจอการตัดสินใจในรูปแบบเดียวกันจากภารกิจหลักและภารกิจรองต่างๆ จะนำพาผู้เล่นไปเจอกับเนื้อหา และตัวเลือกการตัดสินที่ยากเย็น ทุกๆ เหตุการณ์ในเกมจะไม่มีถูก-มีผิดแบบตายตัว การเลือกตัวเลือกของผู้เล่นจะส่งผลกระทบต่อตัวเกมทั้งแบบทันทีหรืออาจจะภายหลังของเกม ซึ่งในฐานะราชินี การตัดสินใจต่างๆ ของ Meve จะมีวิสัยทัศน์จากการตัดสินใจต่างจาก Geralt ใน The Witcher

เกมส์มาใหม่น่าเล่น011

ตัวเกม Thronebreaker: The Witcher Tales มีข้อเสียให้เห็นอยู่บ้างในบางจุด เช่น ระบบ RPG ที่ไม่ได้มีมากนัก หรือการที่เกมดูง่ายเกินไปในบางช่วงของเกม และการที่ตัวเกมไม่ได้ถูกสร้างมาให้เป็นตัวเกมหลักของซีรีย์นี้ UFABET อาจจะไม่อลังการแบบ The Witcher 3: Wild Hunt หรือ Cyberpunk 2077 ก็ตาม แต่ความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของทีมงาน CD Projekt Red ก็จัดเต็มมาให้อย่างแน่นอน ตัวเกมมีความยากให้เลือก 3 ระดับ ความยาวของตัวเกมอยู่ที่ประมาณ 20 – 30 ชั่วโมง แผนที่จำนวน 6 แผนที่ และสามารถเชื่อมโยง ID กับเกม Gwent เพื่อรับการ์ดพิเศษอีกด้วย