วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

The Art of Far Cry 6

25 มิ.ย. 2021
14

Ubisoft ประกาศความร่วมมือกับผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำ เปิดตัวหนังสือรวมภาพ การ์ตูน และนิยายภาคเสริมจากจักรวาล

เกมส์ PC6

The Art of Far Cry 6 Dark Horse Books และ Ubisoft Toronto จับมือกันร่วมสร้าง “The Art of Far Cry 6” หนังสือรวมภาพสุดงามที่จะพาผู้อ่านไปชมทัศนียภาพบนเกาะสีสันสดใสแห่งยารา ประกอบไปด้วยคอนเซปต์อาร์ต UFABET สมัคร 100 งานออกแบบตัวละคร และยังมีเซ็ตติ้งรวมถึงภูมิประเทศต่าง ๆ พร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับระบอบการปกครองของ อันตอน คาสติลโญ รวมถึงกองโจรลิเบอร์ตาดและสรรพาวุธที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ The Art of Far Cry 6 จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคม 2564

เกมส์ PC66

Far Cry: Esperanza’s Tears นิยายภาพที่จะนำพาผู้เล่นไปรู้จักกับ ฮวน คอร์เตซ นักรบกองโจรมืออาชีพที่คอยสอนวิชาให้กับองค์กรอาชญากรรมและกลุ่มก้อนการเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก และสัญญาล่าสุดก็ได้พาเขามาสู่ยาราในยามที่ อันตอน คาสติลโญ ขึ้นสู่อำนาจอีกครั้ง เขาได้รับการว่าจ้างจากกลุ่มการเคลื่อนไหวเพื่อปฏิวัติที่นำโดยอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังในซานตา คอสตา วิธีสมัคร UFABET ที่เป็นประเทศแถบอเมริกาใต้ซึ่งมีโลหะล้ำค่าที่เรียกว่า แทนทาเลียม วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2564

“Far Cry 6” ภาคล่าสุดของเกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลหนึ่ง บอกเล่าเรื่องราวของ ยารา ประเทศสมมุติที่ปกครองระบอบเผด็จการอันแสนกดขี่ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวยารานาม ดานี่ โรฮาส ทำภารกิจออกสำรวจบนแผนที่อันกว้างใหญ่ และเข้าร่วมกองกำลังปฏิวัติเพื่อปลดปล่อยผู้คนจากจากผู้นำจอมเผด็จการ อันตอน คาสติลโญ ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Xbox Series X, PlayStation 5, Xbox One, PlayStation 4 และ PC