Summoners War

0 Comments

เกมส์ น่าสนุก

Summoners War อัปเดตมอนสเตอร์ 5 ดาวใหม่ ‘เทวนารีไซบอร์ก’ พร้อมสังสรรค์ 3,000 วันสุดแจ่ม เซอร์ไพรส์แน่น!

เกมส์ น่าสนุก

Com2uS ปลดปล่อยอัปเดต Summoners War แพทช์ใหญ่ระดู มิ.ย. กับการเพิ่มมอนสเตอร์ใหม่ ‘นางอัปสรไซบอร์ก’ 5 ดาวแท้ กับลุคสไตล์ สาวจักรกล เกมออนไลน์ จากโลกอนาคตผู้สู้รวมทั้งทำลายทุกสิ่งที่กีดขวาง พร้อมกิจกรรมเพิ่มเรทการซัมมอนคุณ แล้วก็กิจกรรมพิเศษ สังสรรค์เปิดให้บริการครบ 3,000 วัน! พร้อมอัปเดตระบบอำนวยความสะดวกสบายสำหรับการเล่นต่างๆเยอะ มีอะไรบ้างมาดูกันเลยจ๊า!

เพิ่มมอนสเตอร์ใหม่ ‘เทพธิดาไซบอร์ก’ มอนฯระดับ 5 ดาวแท้ มีการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง เหมาะสมกับผู้ที่แบกอนสเตอร์แนวจู่โจมสูง พร้อมกิจกรรม ซัมมอนเฉพาะกิจ เพิ่มอัตราการออกของคุณ ถึง 13 เดือนกรกฎาคมนี้เพียงแค่นั้น รีบซัมมอนกันด่วน!

รวมทั้งยังเพิ่มกิจกรรมสังสรรค์การเปิดให้บริการครบ 3,000 วันเข้ามา โดยเปิดกิจกรรมสะสมแต้มการใช้พลังงาน แล้วก็ การใช้คริสตัลไว้แลกเปลี่ยนทั้งยัง องค์ประกอบตำราก้าวผ่านข้อจำกัดรวมทั้ง ตั๋วเปิดกล่องสุ่มคู่มือพิเศษ และก็รางวัลอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมทั้งร้านรวงเซอร์ไพรส์ ให้เพื่อนฝูงๆได้เจอกับผลิตภัณฑ์ต่างๆในราคาพิเศษ ไฮไลต์เป็นกล่องสุ่มคู่มือที่โชคลาภ ที่มีคู่มือปังๆต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวในราคาเพียงแค่ 750 คริสตัล! ร้านขายของจะเปิดถึงวันที่ 22 กรกฎาคม นี้แค่นั้น รีบปั๊มคริสตัลแล้วไปผลาญในร้านค้ากันจ้ะ!

นอกนั้นยังมีความแจ่มใสแอบอัปเดตมาด้วยในแพทช์นี้ กับธีมหน้าร้อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ชายทะเลหน้าร้อนแสนมีชีวิตชีวามาถึงที่อารีน่า/เวิลด์อารีน่าแล้ว แม้สหายๆทดลองเล่นในอารีน่า ทั้งสองชนิดจะเจอกับพื้นข้างหลังการต่อสู้ที่ผ่องใสของสมุทรซัมเมอร์ ลดความร้อนของการดวลกันได้ดีเลยจ๊ะ >,<

แล้วก็ที่พึ่งจะจบไปของการแข่งขันชิงชัย ATB ‘All Star Team Battle’ ที่จบลงไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ไม่.ย. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้ผู้ชนะแล้วกับกลุ่ม 姐姐 HENG HENG ครองแชมป์รายปี 2022 ไปได้อย่างหนักแน่น รวมทั้งดุเดือดมากมายๆคณะทำงาน Com2uS ขอตบมือยินดีกับผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น แล้วก็ที่ได้แชมป์ด้วยนะคะ

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่