วันพฤหัสบดี, 17 มิถุนายน 2564

STAR WARS Battlefront II

STAR WARS Battlefront II เกมออนไลน์ภาพสวย 20vs20 จักรวาลข้าไม่ชอบทราย เตรียมแจกฟรีให้ไปเล่นกับเพื่อน

STAR WARS Battlefront II เกมออนไลน์ภาพสวยที่ให้ผู้เล่นสูงสุด 20vs20 มาทำสงครามยุคอนาคตตามจักรวาลภาพยนตร์เจไดชื่อดัง UFABET สมัคร และยังมีลูกเล่นน่าสนใจมากมายสุดๆ แถมล่าสุดนี้ตัวเกมก็เตรียมจะแจกฟรีบน PC โปรแกรม Epic Games Store ภายในวันที่ 14 มกราคม 2021 เวลา 4 ทุ่ม!!! ดูความน่าสนใจเกมได้ที่ด้านล่างเลย

สำหรับเกมดังกล่าว ก็จะมีความน่าสนใจทั้งหมดดังนี้

  • STAR WARS Battlefront II เป็นเกมที่จะมีทั้งโหมดเนื้อเรื่องเล่นคนเดียว, โหมด Coop เล่นถล่มฝูง AI กับเพื่อน และโหมดออนไลน์ PvP หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสงครามครบชุด, แค่เฉพาะฮีโร่สู้กัน หรือแค่เฉพาะยานบินสู้กัน
  • ตัวเกมจะมีธีมสงครามทั้งแบบโคลน Vs. ดรอยตามภาพยนตร์ภาค 1-3, โคลน Vs. กบฎตามภาพยนตร์ภาค 4-6 และโคลน Vs. กลุ่มต่อต้านตามภาพยนตร์ภาค 7-9 (แนะนำให้ไปดูหนังก่อนแล้วมาเล่นจะอินมาก แต่ถ้าไม่ว่างดูก็สนุกกับเกมได้เหมือนกัน)
  • ใน 1 แมตช์ เริ่มเกมมาจะให้ผู้เล่นเลือกได้ 4 อาชีพคือทหารสายวิ่งบวก, แท้งค์, สนับสนุน และสไนเปอร์ โดยเมื่อผู้เล่นทำคะแนนได้ถึงระดับหนึ่งจะสามารถเอามาแลกเล่นเป็นตัวละครอาชีพพิเศษ, ใช้ยานพาหนะ หรือเล่นเป็นเจได, วายร้าย Sith ตามภาพยนตร์ได้!
  • ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งอาวุธ และสกิลของแต่ละอาชีพทหารได้ด้วย แต่ว่าของเหล่านี้ก็จะต้องปลดล็อกจากการเล่นเสียก่อน
  • เหล่าเจไดกับวายร้าย Sith จะมีให้เล่นประกอบไปด้วยดาร์ท เวเดอร์, ดาร์ท มอล, ไคโล เรน, พัลพาทีน (ลุงไนท์ปลื้มแน่ๆ), ลุค สกายวอร์คเกอร์, เรย์, โยดา, อนาคิน (พี่ชาคริต), โอบีวัน และอื่นๆ อีกเพียบ!
  • เป็นเกมที่เคยเปิดตัวแล้วมีดราม่าเรื่องระบบเติมเงิน แต่ปัจจุบันได้อัปเดตให้เกมสนุกได้โดยไม่มีปัญหานี้ และไม่ต้องเติมแล้ว

รีวิวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มือถือ เกมส์มาใหม่