Sin Chronicle

0 Comments

game


เกมนี้มองผ่านๆจะเสมือนเกม JRPG ปกติที่มองเห็นในโทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมกาชาทั่วๆไป

แต่ว่าจะพูดว่าเกมนี้มีเรื่องราวที่นุ่มลึกมากมายและก็จำเป็นจะต้องอ่านให้ออกถึงจะเล่นเจริญ เพราะเหตุว่าเกมจะมีการเลือกตัวเลือกซึ่งเกมจะมีผลกระทบต่อการตัดสินใจ ถ้ากดผ่านได้่ไหม ก็ได้ บางครั้งจะเกิดเหตุการณ์ที่คนเล่นไม่คาดฝัน ตัวอย่างเช่นจะมีฉากที่นักแสดงโดนความมืดดำครอบครอง เกมจะให้เลือกว่าจะไปคุยดึงสติหรือฆ่าเลย นี้ถ้าเกิดกดผ่านไปเลยผู้แสดงคนนั้นก็จะตายไปได้ รวมทั้งผลการเลือกนี้จะมีทั้งยังเกมซึ่งจะมีผลให้จุดหมายปลายทางของเกมนี้คนเล่นแต่ละคนจะพบเรื่องราวแตกต่างกัน เป็นระบบเกมที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเล่นฟรีมีกาชา

ในส่วนของระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวจัดกลุ่มเดินผ่านด่านโดยจะใส่ผู้แสดงหลักได้ คนแล้วก็เพศผู้ช่วย คน โดยจะสามารถสลับตัวหลักกับเพศผู้ช่วยได้ตลอดระยะเวลาถ้ามิได้สู้ อยู่ในด่านก็สลับสลับตัวกันได้ ทำให้คนเล่นจะมีตัวสำรองรวมทั้งแปลงการจัดกลุ่มเพื่อต่อกรอีกข้างได้ เกมจะเป็นการเดินไปยังจุดหมาย ถ้าเกิดเดินชนมอนสเตอร์ก็จะเปลี่ยนฉากสู้ มีหีบทรัพย์สมบัติให้เก็บ รวมทั้งในส่วนของฉากสู้จะเป็นเทิร์นเบสที่พรีเซ็นท์ฉากแบบ 360 องศา กดเลือกวัตถุประสงค์ได้ เดินมองบริเวณหรือรักษาระยะห่างได้ เนื่องจากว่าศัตรูจะมีวงจู่โจมที่คนเล่นจะเดินหลบออกมาได้

gameและก็เมื่อผู้แสดงจู่โจมไปเกจพร้อมก็จะมีท่าทีเด็ดมาให้ใช้ เกมนี้จะมีทั้งยังกาชาตัวละครและก็อาวุธรวมทั้งคนเล่นต้องเลือกใส่ของให้เหมาะสมกับการเล่น แต่ว่าต้องระมัดระวัง สำหรับในการเล่นโดยยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงแจกตามเรื่องราว ถ้าหากพวกเราเลือกตัวเลือกไม่ถูกจนถึงทำให้ผู้แสดงคนนั้นตาย ก็จะเอามาใช้เล่นอีกมิได้เลย (เอามามองได้เพียงแค่รูปเฉยๆแต่ว่าไม่จำเป็นต้องห่วง ผู้แสดงหลักจะไม่ตาย ว่านอนสอนง่ายเป็นเกมนี้เป็นเกมที่ต้องระวังสำหรับในการเล่นสูง ระวังการเลือกตัวเลือกให้ดีด้วยเหตุว่าแม้นักแสดงตายก็จะเอามาเล่นต่อไม่ติด แม้กระนั้นลักษณะเด่นคือผู้แสดงปกติจะสามารถใส่อาวุธร่วมกันได้ ก็เลยทำให้เกมพอเพียงมีจุดที่คนเล่นจะสามารถเล่นถัดไปได้นั่นเอง ซึ่งข้อยากขชองเกมนี้เป็นไม่มีภาษาอังกฤษ ด้วยเหตุนี้จะเล่นยากเสียหน่อยสำหรับนักอ่านประเทศญี่ปุ่นไม่ออกนั่นเอง

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่