วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

“Scars Above”

คลิปวิดีโอความยาวเกือบ 9 นาที เผยให้พวกเราได้เห็นถึงระบบการเล่นอันน่าสนใจของโปรเจกต์เกมโนเนมน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา

เกมส์คอนโซล3

ค่ายตัวแทนจัดจำหน่าย Prime Matter จับมือสตูดิโอผู้พัฒนา Mad Head Games ร่วมกันประกาศปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ต้นแบบในช่วง pre-alpha สำหรับ Scars Above ผลงานเกมยิงไซไฟมุมมองบุคคลที่สาม UFABET ฝากถอน ออโต้ กับเรื่องราวของหญิงสาวผู้โดดเดี่ยวอ้างว้างบนดวงดาวเอเลี่ยน

เนื้อหาของเกมบอกเล่าถึง Metahedron วัตถุสิ่งแปลกปลอมปริศนาไม่รู้จักที่ถลำเข้าสู่วงโคจรของโลก เพื่อให้รู้แน่ชัดมนุษย์จึงได้ส่งทีมนักอวกาศและนักวิทยาศาสตร์ขึ้นไปสำรวจ ซึ่ง “เคท” (Kate) เธอก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าตัวเธอได้ติดเกาะลำพังอยู่บนดาวเคราะห์เอเลี่ยน จึงเป็นหน้าที่ของผู้เล่นที่ต้องใช้สมองและอาวุธสุดล้ำพาเธอเอาชีวิตรอดออกจากดาวมรณะแห่งนี้ให้จงได้

ตัวเกมได้แรงบันดาลใจมาจากเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยสมัยใหม่ ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกท้าทายและได้รับรางวัลจากการเอาชนะอุปสรรค ในขณะเดียวกันก็ผสมผสานการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนน่าสนใจ การดีไซน์ออกแบบโลกที่พิถีพิถัน UFABET ฟรีเครดิต และระบบนิเวศน์สภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาให้ผู้เล่นได้สำรวจและฟันฝ่า เกม “Scars Above” เตรียมออกวางจำหน่ายให้เล่นกันบนทั้งเครื่องพีซีและคอนโซลภายในปี 2022 ส่วนจะเป็นคอนโซลเครื่องใดบ้างนั้นต้องรอการประกาศยืนยันอีกที