RoV Pro League 2022 Summer

0 Comments

RoV Pro League 2022 Summer

RoV Pro League 2022 Summer เลิศ !! Talon กล้าเล่น แต่โดนด่าเละ !! Bacon ร่างทอง ยังโดนแซะ

ถึงแม้ว่าการชิงชัยจะจบลงไปแล้วเป็นอย่างมากใหญ่กับ RoV Pro League 2022 Summer รวมทั้งเสียงเชียร์ของแฟนคลับที่ชอบใจกับความมีชัย รวมทั้งผลงานของกลุ่มที่ตนเองรัก เชื่ออย่างยิ่งว่าทุกๆกลุ่มต่างอบรมความสามารถมาเพื่อเป็นแชมป์ และก็จำต้องผ่านอะไรมามากมายก่ายกอง กว่าที่จะมาเป็นความเพลิดเพลินให้เราได้รับดู

ท่ามกลางเสียงวิภาควิจารณ์และก็แรงเชียร์ แต่ว่ายังมีอีกเสียงสะท้อนกลับหนึ่งของกรุ๊ปผู้ชม รวมทั้งมีความจำเป็นมากมายรวมทั้งอาจมีผลพวงต่อนักแข่งขัน เป็นเสียงวิภาควิจารณ์ในแง่ลบที่บางครั้งก็อาจจะมากเกินความจำเป็น วันนี้พวกเราจะมาสรุปถึงเสียงพวกนี้ที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแข่งขันชิงชัยอันรุนแรงกัน

ถ่ายทอดสด RoV วันนี้

เสียงวิภาควิจารณ์ฝั่ง Talon

บอกได้เลยว่าความเพียรพยายามรวมทั้งลีลาท่าทางการเล่นนั้นนับว่ากล้าเล่นมากมายๆมีการสลับตำแหน่งการเล่นเพื่อแก้เหตุการณ์ แต่ว่าแฟนเกมเล็กน้อยได้พูดว่านี่มันใช่เวลามาทดลองแผนหรอ ? นักแข่งขันจำต้องแบกรับภาระสำหรับในการสลับตำแหน่งแค่ไหน พูดได้ว่า หลายส่วนได้กระหน่ำแล้วก็วิภาควิจารณ์ทั้งยังกลยุทธ์เล่นของผู้ฝึกสอน รวมทั้งกรรมวิธีเล่นของ Talon ออกจะร้ายแรงทีเดียว

ในเรื่องความไม่ลงตัวของหลายๆจุด ตรงจุดนี้บอกเลยว่า Talon เป็นกลุ่มที่มีแผนการมากมายขอรับ รวมทั้งมานะแก้เกม จากการเผชิญหน้ากันในครั้งที่แล้วๆทำให้ผลของ Talon ที่แข่งขันมิได้แพ้หลุดลุ่ยเลย แต่ทำให้เกมการแข่งขันชิงชัยนั้นตึงกระทั่งนั่งลุ้นกันสุดๆ

Bacon ได้แชมป์แม้กระนั้นโดนแซะเก่งในบ้าน

จำต้องบอกเลยว่าใน Tournament นี้ ทางฝั่ง Bacon เล่นก้าวหน้าจริงๆนักกีฬาแต่ละคนบอกเลยว่ายอดเยี่ยม แม้กระนั้นมีเสียงวิภาควิจารณ์นิดหน่อยได้กล่าวว่า Bacon เก่งแม้กระนั้นในบ้าน จะออกไปแข่งขันในระดับประเทศไหวหรอ ? ที่ตรงนี้จำเป็นต้องพูดว่า Bacon Time เป็นกลุ่มที่มีประสบการณ์ แล้วก็จัดว่าทำการบ้านหนักทีเดียว

MOOP ได้ออกมาประกาศโต้กระแสวิภาควิจารณ์การ Draft ที่ชัดหัวใจแฟนคลับ

และก็แน่ๆว่า แม้ว่าจะมีประวัติที่เป็นแบบที่วิภาควิจารณ์จริง แม้กระนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้สำหรับในการแข่งขันขอรับ ไม่มีความสำคัญว่าผลของการแข่งขันจะออกมาเป็นแบบเดิมทุกคราว พวกเราควรต้องให้กำลังใจกันขอรับ ซึ่งในช่วงเวลานี้พวกเราควรยินดีและก็ให้กำลังใจในความบากบั่นของทุกๆกลุ่มเนอะ ฝั่งแฟนเกมที่น่ารักน่าเอ็นดูก็มีอยู่มากมาย ทางพวกเราก็ขอเป็นอันมากจิตใจให้กับทุกครั้งมรวมทั้งทุกฝ่ายแรง

ป้ายกำกับ:,

หมวดหมู่