พนัน Esport
RoV Pro League 2022 Summer

RoV Pro League 2022 Summer

RoV Pro League 2022 Summer เลิศ !! Talon กล้าเล่น แต่โดนด่าเละ !! Bacon ร่างทอง ยังโดนแซะ

ถึงแม้ว่าการชิงชัยจะจบลงไปแล้วเป็นอย่างมากใหญ่กับ RoV Pro League 2022 Summer รวมทั้งเสียงเชียร์ของแฟนคลับที่ชอบใจกับความมีชัย รวมทั้งผลงานของกลุ่มที่ตนเองรัก เชื่ออย่างยิ่งว่าทุกๆกลุ่มต่างอบรมความสามารถมาเพื่อเป็นแชมป์ และก็จำต้องผ่านอะไรมามากมายก่ายกอง กว่าที่จะมาเป็นความเพลิดเพลินให้เราได้รับดู

ท่ามกลางเสียงวิภาควิจารณ์และก็แรงเชียร์ แต่ว่ายังมีอีกเสียงสะท้อนกลับหนึ่งของกรุ๊ปผู้ชม รวมทั้งมีความจำเป็นมากมายรวมทั้งอาจมีผลพวงต่อนักแข่งขัน เป็นเสียงวิภาควิจารณ์ในแง่ลบที่บางครั้งก็อาจจะมากเกินความจำเป็น วันนี้พวกเราจะมาสรุปถึงเสียงพวกนี้ที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแข่งขันชิงชัยอันรุนแรงกัน

ถ่ายทอดสด RoV วันนี้

เสียงวิภาควิจารณ์ฝั่ง Talon

บอกได้เลยว่าความเพียรพยายามรวมทั้งลีลาท่าทางการเล่นนั้นนับว่ากล้าเล่นมากมายๆมีการสลับตำแหน่งการเล่นเพื่อแก้เหตุการณ์ แต่ว่าแฟนเกมเล็กน้อยได้พูดว่านี่มันใช่เวลามาทดลองแผนหรอ ? นักแข่งขันจำต้องแบกรับภาระสำหรับในการสลับตำแหน่งแค่ไหน พูดได้ว่า หลายส่วนได้กระหน่ำแล้วก็วิภาควิจารณ์ทั้งยังกลยุทธ์เล่นของผู้ฝึกสอน รวมทั้งกรรมวิธีเล่นของ Talon ออกจะร้ายแรงทีเดียว

ในเรื่องความไม่ลงตัวของหลายๆจุด ตรงจุดนี้บอกเลยว่า Talon เป็นกลุ่มที่มีแผนการมากมายขอรับ รวมทั้งมานะแก้เกม จากการเผชิญหน้ากันในครั้งที่แล้วๆทำให้ผลของ Talon ที่แข่งขันมิได้แพ้หลุดลุ่ยเลย แต่ทำให้เกมการแข่งขันชิงชัยนั้นตึงกระทั่งนั่งลุ้นกันสุดๆ

Bacon ได้แชมป์แม้กระนั้นโดนแซะเก่งในบ้าน

จำต้องบอกเลยว่าใน Tournament นี้ ทางฝั่ง Bacon เล่นก้าวหน้าจริงๆนักกีฬาแต่ละคนบอกเลยว่ายอดเยี่ยม แม้กระนั้นมีเสียงวิภาควิจารณ์นิดหน่อยได้กล่าวว่า Bacon เก่งแม้กระนั้นในบ้าน จะออกไปแข่งขันในระดับประเทศไหวหรอ ? ที่ตรงนี้จำเป็นต้องพูดว่า Bacon Time เป็นกลุ่มที่มีประสบการณ์ แล้วก็จัดว่าทำการบ้านหนักทีเดียว

MOOP ได้ออกมาประกาศโต้กระแสวิภาควิจารณ์การ Draft ที่ชัดหัวใจแฟนคลับ

และก็แน่ๆว่า แม้ว่าจะมีประวัติที่เป็นแบบที่วิภาควิจารณ์จริง แม้กระนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้สำหรับในการแข่งขันขอรับ ไม่มีความสำคัญว่าผลของการแข่งขันจะออกมาเป็นแบบเดิมทุกคราว พวกเราควรต้องให้กำลังใจกันขอรับ ซึ่งในช่วงเวลานี้พวกเราควรยินดีและก็ให้กำลังใจในความบากบั่นของทุกๆกลุ่มเนอะ ฝั่งแฟนเกมที่น่ารักน่าเอ็นดูก็มีอยู่มากมาย ทางพวกเราก็ขอเป็นอันมากจิตใจให้กับทุกครั้งมรวมทั้งทุกฝ่ายแรง