วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

Resident Evil Code Veronica

24 มิ.ย. 2021
16

ปล่อยออกมาเรียบร้อย สำหรับเดโมเกม “Resident Evil Code Veronica” ที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่โดยฝีมือแฟนคลับ

เกมส์ PC5

นับเป็นอีกหนึ่งภาคที่ถูกแฟนๆเรียกร้องเข้ามามากที่สุด สำหรับ Resident Evil Code: Veronica เกมยิงผีชีวะภาคย่อยลูกเมียน้อยของเครื่องคอนโซล ดรีมแคสต์ ซึ่งแม้ว่าที่ผ่านมาทางบริษัทแคปคอม จะเคยปรับปรุงรีมาสเตอร์ภาพมันใหม่ให้คมชัดในระดับ HD แล้ว ยูฟ่าเบท แต่ก็ยังไม่สาแก่ใจเหล่าแฟนบอยที่ต้องการเห็นเวอร์ชันรีเมคแบบเต็มสูบ กระทั่งมีคนรอไม่ไหวถึงกับลงมือทำด้วยตัวเอง

นั่นจึงเป็นที่มาของ Resident Evil Code: Veronica Fan Remake โปรเจกต์คืนชีพตำนานเกมดังในอดีตจากทีมพัฒนาเพียงแค่สองคน ที่หวังมอบชีวิตใหม่ให้กับมันด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน อัปเดตปรับปรุงให้ทันสมัยทั้งในเรื่องของภาพกราฟิกไปจนถึงระบบเกมเพลย์ และผลจากการทุ่มเทล่าสุดมันก็มีเวอร์ชันเดโมปล่อยออกมาให้ได้ทดลองกันแล้ว

ในตัวอย่างเดโมดังกล่าว ได้มีการโชว์ภาพกราฟิกที่มีความสวยงามสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมกับสไตล์การเล่นรูปแบบใหม่ในมุมมองบุคคลที่สามเล็งยิงผ่านหัวไหล่ ซึ่งดูไปก็คล้ายๆกับเกม Resident Evil 2 และ Resident Evil 3 เวอร์ชันรีเมคของ ทางเข้า UFABET ภาษาไทย แคปคอม โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลองสำรวจ เปิดประตู ต่อสู้ และจัดการของในช่องสัมภาระ ขณะที่ยังคงมีบัคข้อผิดพลาดให้ได้เห็นเพราะตัวเกมยังไม่เสร็จสมบูรณ์

“Resident Evil Code: Veronica Fan Remake” ถูกพัฒนามาสำหรับเล่นบนแพลตฟอร์ม PC โดยปัจจุบันลิงค์ดาวน์โหลดตัวเดโมได้ถูกถอนออกไปชั่วคราว เอาเป็นว่านั่งดูยูทูบเบอร์ที่โหลดทันเขาทดลองให้ไปพลางๆแล้วกัน