วันอาทิตย์, 20 มิถุนายน 2564

Phantasy Star Online 2: New Genesis

21 ม.ค. 2021
82

Phantasy Star Online 2: New Genesis เกมออนไลน์ฟรีชื่อดัง MMORPG ฉบับยกเครื่องใหม่ที่มีแผนจะเปิดให้บริการในปี 2021 UFABET โดยหลายคนก็คงทราบข้อมูลด้านต่างๆ จากทางเว็บไซต์ ไปเป็นจำนวนมากแล้ว แต่ใครที่ยังสงสัยว่าทำไมเกมมันถึงน่าตื่นเต้นมากๆ และมันจะมีอะไรดีกว่าเกมเวอร์ชั่นเก่า

  • New Genesis คือเกมที่พัฒนาขึ้นจากเอนจิ้นใหม่ ซึ่งก็ส่งผลให้เกมนั้นจะมีภาพกราฟิกสวยขึ้น และเกมเพลย์ลื่นไหลขึ้นจาก PSO2 จนสามารถเรียกว่าเป็นเกมภาคใหม่เลยก็ว่าได้
  • เนื้อเรื่องจะเล่าต่อจากเกมเวอร์ชั่นเก่า PSO2 เป็นเวลา 1,000 ปี โดยสรุปรวมๆ ได้ว่าผู้เล่นจะได้มาเน้นผจญภัยบนดาวสุดน่าอยู่แห่งหนึ่ง, มีเหล่ามอนส่วนใหญ่เป็นหุ่นยนต์ยักษ์สุดอลัง และยังมีความลับให้เราต้องตามหาเพียบ 
  • เกมจะเริ่มมามีให้เล่นถึง 6 อาชีพ (ได้แก่นักดาบ Hunter, ทหารปืนกล Ranger, จอมเวทย์ใช้พลังธาตุ Force, นักสู้สนับมือ Fighter, นักควงปืนคู่ Gunner และจอมเวทย์สุดล้ำ Techer) โดยอาชีพพวกนี้จะมีการทำให้ต่อสู้ได้มันส์ขึ้นกว่าเกมเวอร์ชั่นเก่า และได้รับความสามารถใหม่ๆ อีกด้วย
  • ตัวเกมจะมาพร้อมระบบ “อาชีพรอง” ที่ให้ผู้เล่นมีอิสระคอมโบกับอาวุธชนิดอื่นๆ ได้ดีกว่าเดิม (ยกตัวอย่างนักดาบ Hunter และเลือกอาชีพรองใช้ปืนกลแบบ Ranger ก็จะทำให้เราตีใกล้ด้วยดาบแรงๆ และสลับเป็นปืนยิงศัตรูระยะไกลได้อย่างลื่นไหลมาก)
  • ยังมีระบบอื่นๆ ให้ผู้เล่นปลื้มกันอีกเยอะ ยกตัวอย่างการพิมพ์คุยแชทกับผู้เล่นอื่นๆ ที่ยังส่งภาพสัญลักษณ์, สติ๊กเกอร์, และแสดงท่าอีโมติคอนให้เขาดูได้ลื่นไหลกว่าเดิม 
  • ตัวเกมจะมีขนาดไฟล์แค่ 30GB เท่านั้น และสามารถกดเล่นสลับกับเกมเวอร์ชั่นปกติ PSO2 ได้อย่างสะดวกสบาย

รีวิวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มือถือ เกมส์มาใหม่