วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

Override 2: Super Mech League

Override 2: Super Mech League ด้วยหุ่นยนต์ที่มีให้เลือกเล่นมากกว่า 20 ตัวมาพร้อมกับกลไกที่สามารถปรับเปลี่ยนความสามารถและท่าไม้ตายได้

เกมส์คอนโซล05

ตัวเกม Override 2 จะเป็นการกลับมาของเกมแนวต่อสู้ด้วยหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ยักษ์ซึ่งจะกล่าวถึงเรื่องราวช่วง เจ็ดปีหลังจาก Xenotypes ที่รุกรานโลกได้ถูกกำจัดออกไปแล้วนั้น หุ่นยนต์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้พิทักษ์ของโลกได้กลายมาเป็นผู้สร้างความบันเทิงให้กับชาวโลกโดยมีการจัดการแข่งขัน Leagues ระหว่างหุ่นยนต์ขึ้น ทำให้มีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ปรับแต่งหุ่นยนต์เพื่อเข้าแข่งขันวางกลไกลต่างๆ ใหม่เอี่ยมเพื่อหวังจะเป็น Champion ใน Mech Leagues โดยตัวเกมจะสามารถเล่นได้ทั้งแบบแคมเปญผู้เล่นคนเดียวหรือจะเล่นหลายคนแบบ Co-op ก็ได้สูงสุดสี่คนในรูปแบบ Online

เกมส์คอนโซล55

กำหนดวางจำหน่าย นี่ก็คือทั้งหมดกับ Override 2: Super Mech League เวอร์ชั่น PC ประกาศทดสอบ CBT ที่เรา Games Knowledge นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับเกม Override 2: Super Mech League ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Modus Studios Brazil ร่วมมือกับตัวแทนจัดจำหน่าย Modus Games มีกำหนดวางจำหน่ายเกมภายในปี 2020 นี้ในแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ Windows PC ผ่านร้านค้า Steam ส่วนเรื่องราคายังไม่ได้อัปเดตในตอนนี้ คงต้องรอวันใกล้ๆ วางขายอีกครั้งแต่คาดว่าหน้าจะไม่เกินหนึ่งพันบาทครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง