NI NO KUNI: CROSS WORLDS

0 Comments

รีวิวเกม มาใหม่

NI NO KUNI: CROSS WORLDS อัปเดตใหม่ เปิดฉากความมันส์กับเอพพิโซแรก ภูติผีโบราณในตำนาน’ ได้แล้ววันนี้!

 

รีวิวเกม มาใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและก็ให้บริการเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ประสิทธิภาพชั้นหนึ่ง ได้ประกาศการอัปเดตเอพพิโซใหม่อย่าง ภูติผีปีศาจโบราณในตำนาน’ สำหรับเกม Multiplayer ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แสดงบทบาทนักแสดงอนิเมะโด่งดังสุดละมุนและก็น่ารักน่าเอ็นดูอย่าง ‘Ni no Kuni: Cross Worlds’ เกมออนไลน์ โดยอัปเดตคราวนี้พร้อมจะมอบความสนุกสนานร่าเริงแก่ผู้เล่นทุกคนไม่ว่าจะเป็น คอนเทนท์เอพพิโซใหม่กิจกรรมสุดพิเศษคอสตูและก็ยานพาหนะสุดโก้รวมทั้งฯลฯที่ผู้เล่นไม่สมควรพลาด!

เปิดฉากอัปเดตเอพพิโซแรกสุดพิเศษด้วย แอพพิโซด ‘ปีศาจร้ายโบราณในตำนาน’ โดยผู้เล่นจะได้เจอหน้ากับ ปีศาจร้ายโบราณในตำนาน’ กับผู้เล่นท่านอื่นอีก 1-5 คนในดันเจี้ยนสุดสเปเชียล ทั้งยังผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับการค้นหา สัมพันธ์ศึกษาค้นคว้าย่ำสนธยา’ ที่หลบซ่อนอยู่ดังที่ต่างๆด้านในโลกของเกม พร้อมด้วยร่วมสังสรรค์ความบันเทิงของเอพพิโซผ่านการเล่นเควสต์กิตติศัพท์ที่พร้อมเอาอกเอาใจผู้เล่นด้วยของขวัญต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งรับ เอพพิโซด EXP ไปอีกด้วย!

ดังนี้ ผู้เล่นจะได้เจอกับคอสตูใหม่สุดพิเศษสังสรรค์ธีมภูติผีปีศาจโบราณในตำนานให้ผู้แสดงตัวโปรดได้ใส่และก็อวดความปังปุริเย่! แถมเจอกับยานพาหนะสุดเฟี้ยวอย่าง ประพรมยอดเยี่ยม ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้บินท่องโลกสุดน่าพิศวงทุกที่ที่ต้องการ ในอัปเดตคราวนี้ ผู้เล่นยังจะได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งในแมพดันเจี้ยนคิงดเว้นอมใหม่อย่าง อัศวินเปลวไฟ ลาส’ แล้วก็ฟิลด์บอสตัวใหม่ ‘สเตลเลีย’ แล้วก็ ‘เมการากอน’ เพื่อยกฐานะประสบการณ์สุดตื่นเต้นให้กับสนามต่อสู้ไปอีกขั้น!

กิจกรรมคู่มือเอพพิโซด ‘ปีศาจร้ายโบราณในตำนาน‘: ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องจัดการมิชชั่นผ่านคอนเทนท์ต่างๆอย่างเช่น ค้นหา สัมพันธ์ศึกษาค้นคว้ายามเย็น’ ที่จะแอบซ่อน/ปลอมตัวเป็นนานาประการ NPC ข้างในเกมเข้าเล่นเอพพิโซดันเจี้ยน, แล้วก็อื่นๆโดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลสุดพิเศษมากมายก่ายกอง เป็นต้นว่า คูปองสุ่มอิมาเจน รวมทั้ง คูปองสุ่มคอสตูม แม้ผู้เล่นสามารถสะสางมิชชั่นได้เสร็จครบ ก็รับคอสตูสุดเก๋อย่าง หมวกพื้นบ้านทะเลทราย’ ไปได้เลย!
กิจกรรมปรับปรุงโทวัวโทวัวผู้เล่นจึงควรจัดการมิชชั่นกิจกรรมปรับปรุงโทวัวโทวัวรวมทั้งกิจกรรมที่เกี่ยวพัน โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลต่างๆด้านในตอนกิจกรรม อาทิเช่น ผลพัฒนาการขวดเยลลี่, อิมาเจน 4★ โทโกะ รวมทั้งฯลฯ!

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่