วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin สนุกไปกับการต่อสู้แบบเป่ายิงฉุบและกาชาสุ่มหามอนสเตอร์

เกมส์ออนไลน์03

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin เป็นเกมแอ็กชั่น RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวในโลกมอนสเตอร์เมื่อเหล่า Rathalos หายสาบสูญไปจนหมด แต่ตัวละครเอกผู้เป็นทายาทของนักล่าในตำนานกลับได้รับไข่มอนสเตอร์ Rathalos ที่ฟักออกมาเป็นสายพันธุ์ใหม่แทน

สิ่งแรกที่ผู้เขียนประทับใจมาก ๆ เลยก็คือกราฟิกภายในเกมนี้ UFABET ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยตัวละครทั้งหมดภายในเกมนี้ถูกออกแบบมาเป็นสไตล์การ์ตูนทั้งสิ้น ทำให้เกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าจะถูกใจแฟนเกมวัยเยาว์ อีกทั้งการให้สีสันขององค์ประกอบภายในเกม รวมไปถึงอนิเมชั่นต่าง ๆ ยังทำออกมาได้ดี ลื่นไหล คมชัดสวยงาม

เกมส์ออนไลน์033

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin เป็นเกม Turn-Based ที่ผู้เล่นจะได้เลือกรูปแบบการโจมตีที่มีอยู่หลากหลายแบบเพื่อต่อสู้กับศัตรู โดยหลัก ๆ แล้วการโจมตีปกติจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่ Power , Speed และ Technique ซึ่งการโจมตี 3 รูปแบบนี้จะมีการแพ้ และชนะทางแตกต่างกัน คล้ายกับการเป่ายิงฉุบนั่นเอง ซึ่งมอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องศึกษาให้ดี เพื่อที่จะได้เลือกรูปแบบการโจมตีได้ถูกต้อง

นอกจากนี้ภายในเกมยังมีรูปแบบของอาวุธที่แตกต่างกันออกไป โดยจะแบ่งเป็น 3 รูปแบบหลัก ๆ คืออาวุธประเภทฟัน, ประเภทเจาะ และประเภททุบ ซึ่งอาวุธแต่ละชนิดก็จะมีประโยชน์แตกต่างกันไป รวมไปถึงการใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะต้องเลือกใช้อาวุธในการโจมตีให้เหมาะสม มิเช่นนั้นหลาย ๆ ครั้งเราจะไม่สามารถทำดาเมจกับศัตรูได้เลย