วันเสาร์, 19 มิถุนายน 2564

Legend of Mana

สแควร์เอนิกซ์ ยืนยัน “Legend of Mana” เกมคลาสสิกอาร์พีจีฉบับปรับปรุงใหม่ เตรียมวางจำหน่ายในรูปแบบแผ่นบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch และ PlaySation 4 วันที่ 24 มิถุนายนนี้

เกมส์คอนโซล7

“Legend of Mana” เกมลำดับที่สี่ของซีรีส์มานา เปิดตัวครั้งแรกบนเครื่อง PlayStation ในปี 1999 ถูกนำกลับมาวางจำหน่ายใหม่อีกครั้งในรูปแบบรีมาสเตอร์ ปรับปรุงภาพกราฟฟิกให้สวยงามคมชัดมากยิ่งขึ้น UFABET ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ พร้อมเพลงประกอบที่ได้รับการเรียบเรียงใหม่ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพลงประกอบดั้งเดิมหรือเพลงที่ได้รับการเรียบเรียงใหม่ระหว่างการเล่นก็ได้

ตัวเกมเป็นแนวแอคชั่นอาร์พีจี บอกเล่าการผจญภัยในโลกแห่ง Fa’Diel แก่นกลางของเรื่องราวซีรีส์มานา ด้วยระบบ Land Creation ผู้เล่นจะต้องวางอาติแฟคเพื่อสร้างเมือง ป่า ภูเขา ดันเจี้ยน ฯลฯ เพื่อกำหนดเรื่องราวการผจญภัยของตัวเอง

นอกจากกราฟฟิกและเพลงที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ภายในเกมยังใส่ระบบช่วยเหลือ เช่น Turn Off Encounters ปิดการปะทะกับศัตรูทำให้สำรวจแผนที่หรือดันเจี้ยนได้ง่ายขึ้น, Auto save & Save Anywhere เซฟเกมได้ทุกที่ไม่ต้องเสียเวลากลับไปเซฟที่บ้าน และ Ring Ring Land มินิเกมที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับไอเทมแรร์ง่ายกว่าเดิม

เกมส์คอนโซล77

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าแบบแผ่นไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น Nintendo Switch หรือ PS4 จะได้รับสติกเกอร์เซต พร้อมโค้ดดาวน์โหลด Legend of Mana Remastered: The Soundtrack จำนวน 2 เพลง ส่วนเวอร์ชั่นดิจิตอลบน PS4 UFABET ฝากถอน ออโต้ จะได้รับธีมตกแต่งและภาพอวาตาร์ บนพีซีจะได้รับวอลเปเปอร์ลายพิเศษเป็นของแถม

“Legend of Mana” ฉบับรีมาสเตอร์ เตรียมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch, PS4 วันที่ 24 มิถุนายน และบนพีซีผ่านทาง Steam วันที่ 25 มิถุนายนนี้