วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

Just Cause 4: Day One Edition

Just Cause 4: Day One Edition คือ เกมแนว Action ภาคต่อที่เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว 

เกมส์คอนโซล1

Just Cause 4: Day One Edition คือ เกมแนว Action ภาคต่อที่เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว โดยตัวเกมถูกออกแบบมาในสไตล์ของ Open World ที่ให้อิสระกับผู้เล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งภาคแรกถูกวางจำหน่ายในปี 2006 UFABET แจกเครดิตฟรี และเรื่องราวในภาคนี้ก็แน่นอนว่ามันต้องเป็นเรื่องที่ต่อเนื่องมาจากภาค 3

เกมส์คอนโซล11

ระบบเนื้อเรื่อง UFABET บาคาร่า เรื่องราวที่มีคร่าว ๆ ใน Just Cause 4: Day One Edition ภาคนี้ พูดถึงการเดินทางมายังเกาะ Solis ที่อยู่ในแถบอเมริกาใต้ของ Rico โดยสาเหตุที่ต้องมาถึงที่นี่นั่นเป็นเพราะว่า พ่อของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับกองกำลังทหาร Black Hand เขาจึงจำเป็นต้องยึด Project Illapa หอคอยที่มีขนาดใหญ่บนเกาะ

ระบบ Gameplay อย่างที่บอกไปในตอนต้นเกมว่า Just Cause 4: Day One Edition ให้อิสระกับผู้เล่น ดังนั้น ไม่ว่าเราจะทำอะไรตอนไหน ทำอะไรก่อน – หลัง ตัวเกมก็ไม่ได้บังคับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเราทั้งหมด แต่ในขั้นแรกก็พยายามยึดฐานทัพของศัตรูให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะได้ส่งกลุ่มของเราไปควบคุมโซนพื้นที่อื่น ๆ โดยของรางวัลที่จะได้รับก็จะเป็นอาวุธ และพวกยานพาหนะต่าง ๆทั้งรถยนต์ธรรมดา ไปจนถึงเครื่องบินติดอาวุธโดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วง คือ

  • Operation Thunderbarge จะเป็นสภาพแวดล้อมแบบป่าเขา อีกทั้งสภาพอากาศที่มีฝนตก พร้อมทั้งฟ้าผ่าอีกต่างหาก
  • Operation Windwalker เป็นสภาพแวดล้อมแบบทุ่งนา มีหมู่บ้านเรียงกันไปแบบสวยงาม แต่ว่ามีพายุใหญ่อย่างทอร์นาโดคอยกลืนกินอยู่
  • Operation Sandstinger เป็นสภาพแวดล้อมบนทะเลทราย ที่ดูเหมือนจะดี แต่ความจริงแล้วมันก็มีพายุทรายที่เป็นอุปสรรคจนทำให้เราไม่สามารถทรงตัวได้