วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

It Takes Two

16 ก.ค. 2021
11

It Takes Two เป็นเกมที่แสดงให้เห็นจุดเด่นก็คงจะเป็นการเล่นแบ่งครึ่งในหน้าจอเดียวได้เลย

เกมส์ PC02

โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง 2 สามีภรรยา Cody และ May ที่ใกล้จะเลิกลาด้วยปัญหาหลังแต่งงานที่ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้เลย กลับกันยังแสดงนิสัยเสียๆ ใส่กันแบบที่ไม่คิดถึง Rose ลูกสาวของตนเอง เมื่อเธอแอบได้ยินเรื่องราวทั้งหมด UFABET แล้วจึงหันไปปรึกษาหนังสือแห่งความรัก Dr. Hakim ไม่นานคำอธิษฐานของเธอจึงได้เกิดขึ้นจริง ทำให้พ่อและแม่ของเธอกลายเป็นตุ๊กตาดินน้ำมันที่เธอสร้างไว้ เพื่อให้ทั้ง 2 ท่าน ได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น

เกมส์ PC022

ระบบการเล่นของเกม ใจกลางที่สำคัญที่จะส่งต่อความรู้สึกให้เข้ากับ Game PC Online เกมนี้ ได้มากยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นระบบการเล่นของตัวเกมที่กำเนิดมาจากทีมงาน Hazelight Studio ที่มาเป็นผู้สร้างสรรค์เกมนี้ขึ้นมา เริ่มกันที่มุมมองของเกมนี้จะถูกแบ่งขึ้นเป็นสองด้าน เนื่องจากจะให้ผู้เล่นได้เคลื่อนไหวได้อิสระ ถึงจะเป็นเช่นนั้นผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องร่วมกันแก้ไขปริศนาด้วยกันเพื่อปลดล็อคเส้นทางในการดำเนินเนื้อเรื่องกันต่อไป โดยตัวเกมจะเน้นความสามัคคีเป็นหลัก ข้อดีอีกอย่างของเกมแม้ผู้เล่นจะพลาดไปซักกี่ครั้งก็สามารถที่จะเกิดใหม่ได้นับไม่ถ้วน จึงลดอาการหัวร้อนได้ดีมาก

กราฟฟิกของตัวเกม Game PC Online เกมนี้ ถือว่าเป็นเกมที่สร้างรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ถ่ายทอดออกให้ผู้เล่นได้รับไปได้แบบเต็มที่ ซึ่งก็ยังมีอีกอย่างหนึ่งเช่นกันที่ตัวเกม It Takes Twoมีความน่าค้นหาได้อยู่ตลอดเวลาเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่นำเสนอออกมาให้มีความสดใส่ในส่วนของสีสันที่แสดงให้เห็นถึงความจัดจ้านที่สูงมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นอันตรายต่อผู้เล่นเลยกลับกันจะเพิ่มความจะเพิ่มความเพลิดเพลินได้กว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ รายละเอียดก็พัฒนาออกมาได้อย่างครบถ้วน ผู้เล่นท่านใดที่สนใจสามารถที่จะสั่งซื้อได้แล้วใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console