วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

Iron Harvest

Iron Harvest เป็นผลงานเกมจากค่าย KING Art ที่สร้างโครงเรื่องมาเป็นแบบการวางกลยุทธ์ โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเกิดเหตุการณ์ของสงครามโลก

เกมส์ PC1

Iron Harvest เป็นผลงานเกมจากค่าย KING Art ที่สร้างโครงเรื่อง UFABET สมัคร 100 มาเป็นแบบการวางกลยุทธ์ โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเกิดเหตุการณ์ของสงครามโลก โดยการดำเนินเรื่องราวในเกม จะเป็นการพูดถึงเรื่องของการฟื้นฟูสภาพแวดล้อมของประเทศต่าง ๆ หลังจากที่เกิดสงครามโลก เพราะว่าแต่ละประเทศนั้นได้รับผลกระทบจนทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนัก ด้วยสิ่งนี้เองที่ทำให้ผู้คนเกิดการตื่นตัว และร่วมมือร่วมใจกันสร้างหุ่นยนต์เหล็กไว้พร้อมสำหรับการรบ หากมีการเกิดสงครามโลกครั้งใหม่

เกมส์ PC11

ระบบ Gameplay สำหรับเกม Iron Harvest รองรับการเล่นทั้งแบบ Single player และ Multiplayer ซึ่งตัวละครภายในเกมจะมีให้เลือกทั้งหมด 9 ตัวละคร ที่มีความสามารถแตกต่างกันไป และในโหมด Campaign ก็จะมีภารกิจให้เลือกทำมากมาย โดยหลังจากที่เราเลือกตัวละครได้แล้ว ก็จะต้องสร้างฐานทัพอันแข็งแกร่งไว้ แล้วก็ต้องออกไปตามเก็บทรัพยากรที่จำเป็น เพื่อนำมาทำเป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งอาจจะเป็นในเรื่องของการสร้าง Unit, อัพเกรดฐานทัพ, สร้างอุปกรณ์ หรือจะนำมาทำวิจัยก็ได้ วิธีสมัคร UFABET

นอกเหนือจากการทำสิ่งที่พูดมาข้างต้น ภายในเกม Iron Harvest ก็ยังมีการแบ่งหน่วยรบออกไปอีก 3 เมือง คือ

Saxony Empire เมืองแห่งอุตสาหกรรมที่มีทั้งโรงงาน และกองทหารที่แข็งแกร่ง

Polania Replublic เมืองแห่งเกษตรกรรมขนาดใหญ่ที่ทำหน้าที่ต่อสู้ และปกป้องดินแดงของตนเอง

Rusviet เมืองแห่งกำลังทหาร และเทคโนโลยีที่มีไว้เพื่อทำสงคราม