Immortal Life.

0 Comments

สไตล์จอมยุทธ์ใน Immortal Life.

คนจำนวนไม่น้อยอาจเคยเล่นเกม เกมส์ออนไลน์ ปลูกผัก ทั้งยังแนวแฟนตาซี หรือสมัยโบราณแล้ว แต่ว่าปลูกผักแนวจอมยุทธ์พลังภายในคงจะไม่เคยแน่ๆ กับเกม Immortal Life เกมปลูกผักแนวพลังภายใน ซึ่งเกมนี้จะเป็นแถว Simulation -RPG เสี่ยงภัยในสมัยจีนโบราณ มีการใช้วรยุทธ์(สกิล)สำหรับเพื่อการเข้าต่อสู้กับมอนสเตอร์ เพื่อเก็บวัตถุดิบมาคราวฟอุปกรณ์ ทำกับข้าว ค้าขาย ผูกมิตรกับคนภายในหมู่บ้าน จุดมุ่งหมายเป็นเพื่อฟืนฟูหมู่บ้าน

คุณจะได้รับบทเป็นผู้ที่หนีภัยธรรมชาติ มาอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งคุณจำเป็นต้องเริ่มชีวิตใหม่ทั้งปวง ตั้งแต่ ปลูกผัก ตกปลา ล่าสัตว์ รวมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาสร้างความพันธ์กับคนหมู่บ้าน ซึ่งยิ่งคุณช่วยคนภายในหมู่บ้านมากแค่ไหน พวกเขาจะช่วยสอนความสามารถใหม่ๆให้กับคุณ อย่างเช่น สูตรของกิน สกิล สูตรการครั้งฟของผ่าน Quest ต่างๆจากคนภายในหมู่บ้าน หรือสามารถรับเควสคำร้องขอต่างๆผ่านกระดานประจำหมู่บ้านได้เหมือนกัน

เกมส์ต่างประเทศ

เริ่มจากการปลูกผัก ใช้จอบจัดเตรียมแปลงดินให้พร้อม แล้วหย่อนยานเม็ดลงไป จากน้ำก็รดน้ำ เอ๊ะๆรดแบบธรรมดามันปกติเกินความจำเป็น คุณสามารถใช้วิชาลมหายใจเรียกเมฆฝนขนาดเล็ก มารดน้ำเฉพาะแปลงของคุณได้ แม้กระนั้นการใช้วิชาปราณจะเสีย MP อย่าลืมไปเก็บ MP เพิ่มด้วยล่ะ ด้วยการหาผลึกสีฟ้าที่อยู่ตามหมู่บ้าน ส่วนการเซฟได้จากการนอน หรือเซฟที่ผลึกหินก็ได้

การปรุงอาหาร เป็นอีกลักษณะเด่นของเกมนี้ ด้วยเหตุว่าของกินเกมนี้ มีวิธีการทำที่ละเอียดมาก อาทิเช่น แนวทางการทำหมั่นโถ ของกินหลักท้องถิ่นของตรงนี้ จึงควรมาใช้ห้องครัวในเมือง เริ่มจากการนำแป้งมานวดแล้วนึ่งในซึ้งเป็นหมั่นโถได้ หรืออย่างไข่เจียวกุ้ง จะต้องสับกุ้ง ผัดกุ้ง นำไข่ไปเจียวกับกุ้ง และก็ทอด ซึ่งการประกอบอาหารแต่ละครั้งมีเวลาจำกัด สูตรของกินต่างๆสามารถทำเควสกับราษฎรเพื่อ ขอสูตรได้ ดังเช่น หากไปเดินตรงแถบตกปลา บางทีอาจจะพบตาคนนึงอ้อนวอน ให้ตกกุ้งให้หน่อย หลานของเขาเจ็บป่วยอยากทาน ไข่เจียวกุ้งสับ เมื่อพวกเราตกกุ้งมาให้ได้เขาจะให้สูตรของกิน ไข่เจียวกุ้งสับเป็นรางวัล โดยของกินพวกนี้สามารถทานเพื่อเพิ่ม Stamina หรือนำไปขายเป็นเงินก็ได้

ภายหลังที่เข้าที่เข้าทางแล้ว พวกเราสามารถล่ามอนสเตอร์ได้ในถ้ำข้างบ้าน สามารถขุดหิน ขุดแร่ รวมทั้งล่าวัตถุดิบจากมอนสเตอร์ในถ้ำมาคราวฟหรือทำเควส ปลดล็อคความรู้ความเข้าใจต่างๆได้ ไม่จำเป็นต้องห่วงว่าจะอ่านเควสไม่รู้เรื่องเนื่องจากตัวเกมมีภาษาอังกฤษ (แม้กระนั้นบรรยายเสียงจีนนะ)โดยรวมแล้วเป็นเกมเสี่ยงภัยทำฟาร์มที่แปลกใหม่ ภาพกราฟฟิคงาม โดยมีเรื่องราว เควสหลัก เควสรองที่น่าดึงดูด แล้วก็การปลูกผักจะแปรไปตามฤดูกาลทั้งยัง 4 ฤดูด้วย หน้าร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง หน้าหนาว สำหรับเกมนี้จะมีเดโมให้ทดลองเล่นก่อนด้วย ผู้ใดกันแน่ต้องการทดลองเล่น โหลดเดโมมาเล่นก่อนฟรี รวมทั้งหากชอบใจสามารถซื้อได้ โดยลดเหลือ 286 บาท จนกระทั่งวันที่ 5 พฤษภาคม นี้

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่