Honkai Impact 3

0 Comments

เล่น เกมออนไลน์

Honkai Impact 3 ได้ประกาศว่าตัวเกมจะมีการอัปเดตเป็นเวอร์ชัน 5.8 ผืนผ้าใบแห่งดวงดาว ในวันที่ 30 เดือนมิถุนายนนี้

เล่น เกมออนไลน์

เจอกับสาวน้อยผู้ถูกรุมล้อมไปด้วยความรักจากทุกคนอย่าง Griseo ที่ยอดเยี่ยมในสิบสามวีรชนผู้ไล่หลังไฟเหมือนกัน นอกเหนือจากนั้นยังมีเรื่องราวส่วนใหม่ของดินแดนสรวงสวรรค์นิรันตร์ และก็เรื่องราวบทใหม่ในโอเพ่นเวิลด์ที่จะเปิดขึ้นด้วย ซึ่งจะมีอีกทั้งระบบเกมเพลย์เพิ่มเติมอีก โหมดท้าใหม่ เกมออนไลน์ แล้วก็กิจกรรมการ์ดเกม การเดินทางของดาวแต้มสี! และก็เหมือนปกติ พวกเรามีรางวัลมากไม่น้อยเลยทีเดียวคอยกัปตันทุกคนอยู่ในเวอร์ชันใหม่นี้ด้วย!

ในเวอร์ชัน 5.8 ผืนผ้าใบแห่งดวงดาว ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้ ช่างวาดภาพน้อยเปี่ยมความสามารถพิเศษ นักแสดง SP จำพวกอำนาจจิต จู่โจมชิด สายช่วยเหลือกายภาพ – Griseo ได้มาถึงไฮเปอเรี่ยนท้ายที่สุด! คุณเป็นเด็กหญิงผู้ใส่ชุดเดรสสีขาวที่มีแนวความคิดของความง่ายๆ รวมทั้งมีบุคลิกลักษณะที่เด่นในความใสสะอาดซื่อบริสุทธิ์ราวกับกระดาษไม่ อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าเกิดมองดูให้ดีก็จะได้มองเห็นรอยสีที่สกปรกอยู่บนชุดสีขาวของคุณ ทำให้ภาพลักษณ์ของความเป็นเด็กที่ไม่รอบคอบนั้นสมจริงสมจังรวมทั้งแจ่มแจ้งเพิ่มขึ้น

เมื่อกล่าวถึงด้านการต่อสู้ Griseo เป็นตัวละคร SP ชนิดอำนาจจิต จู่โจมชิด สายส่งเสริมกายภาพเป็นหลัก ด้วยการผลิตสถานะเลือดออกแก่ศัตรู Griseo จะสาดสีออกไปในสนามรบ โดยใช้การจู่โจมที่แตกต่างกันไปสำหรับในการนำมาซึ่งบัฟต่างๆเมื่อคุณใช้ท่าไม้เด็ด จะวาดรูปบนผ้าใบขนาดใหญ่ แลวปล่อยมันออกไป สร้างความย่ำแย่เป็นวงกว้างในคราวเดียว แม้คุณสลับตัวออกมาจากสนามรบในขณะที่ท่าหมัดเด็ดแสดงผลลัพธ์ บัฟจากสีวาดรูปที่มาพร้อมทั้งท่าไม้เด็ดจะส่งต่อไปให้วาลคีเรียที่เข้าสู่สนามรบเป็นคนถัดไปด้วย ในฐานะช่างวาดภาพผู้มีพรสวรรค์ Griseo ใช้สีวาดคุณอัศวิน ผู้เป็นสุภาพบุรุษที่จะรอคุ้มครองป้องกันคุณ แล้วก็รับตัวคุณไว้ถ้าหากว่าถูกจู่โจม ให้เข้ามาร่วมต่อสู้

ในเรื่องราวใหม่ จะมีบทเรื่องราวในโอเพ่นเวิลด์ที่จะเผยเรื่องราวเพิ่มเติมอีกสำหรับเพื่อการอัปเดตที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง ความสงบสุขได้พังทลายลงและก็บรรยากาศอันน่าอึดอัดได้เข้ามาแทนที่ เข้าท้าเหล่าวีรชนผู้ติดตามไฟ เพื่อตอบโต้ในรูปแบบต่างๆโดยในบทที่ 30 ผู้เล่นจะได้มองเห็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความจำใน “วันวาน” รวมทั้งตัวเลือกที่พวกเขาแต่ละคนมีในขณะนั้น

กิจกรรมใหม่ที่มาพร้อมระบบการ์ดเกม การเดินทางของดาวแต้มสี ก็จะเปิดขึ้นสำหรับเพื่อการอัปเดตเวอร์ชันนี้ กัปตันจะได้เจอกับความเพลิดเพลินจำนวนมาก โดยเฉพาะกัปตันที่ชื่นชอบการ์ดเกม! ในระหว่างเริ่มเดินทาง ผู้เล่นจะได้เก็บรวบรวมพวกพ้องในลักษณะของ การ์ดรูปภาพ

แล้วก็เอามาจัดกลุ่มเพื่อเข้าต่อสู้! กิจกรรมจะมีระบบระเบียบอัปเกรดการ์ดที่ได้รับอุปกรณ์จากการผ่านด่านเรื่องราว รวมทั้งรับการ์ดเพิ่มได้จากร้าน เพื่อผู้เล่นเพิ่มความแข็งแกร่งของกลุ่มให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ! มีรางวัลมาก ยกตัวอย่างเช่นคริสตัลแล้วก็กล่องเลือกสิ่งของซึ่งสามารถยอมรับได้จากการต่อสู้ รวมทั้งมีชุดคอสตูมใหม่ Before the Dawn สำหรับ Luna Kindred เป็นรางวัลด้วย!

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่