วันเสาร์, 19 มิถุนายน 2564

“Home Sweet Home: Survive”

27 มี.ค. 2021
74

หลังจากเปิด Close Beta และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าเกมเมอร์

Home Sweet Home: Survive” ภาคขยายของเกมผีไทย Home Sweet Home ที่เปลี่ยนแนวมาเป็น Survival Horror รูปแบบ 4vs1 โดยเเบ่งเป็นฝ่าย Survivor หรือมนุษย์ที่จะต้องร่วมมือกันทำพิธีเพื่อหาทางหนีออกจากนิวรณ์ UFABET สมัคร ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีสกิลความสามารถแตกต่างกัน เช่น สายโจมตี, สายหลอกล่อ หรือสายทำพิธีกรรม ส่วน Specter หรือภูติผี จะอ้างอิงจากตำนานผีของไทยที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ซึ่ง Specter จะต้องใช้พลังเหนือมนุษย์ในการไล่ล่า Survivor ไม่ให้เหลือรอด แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องระวังการสวนกลับของฝ่าย Survivor เพราะหาก Survivor ทำพิธีกรรมสำเร็จ ผู้ล่าก็อาจจะกลายเป็นผู้ถูกล่าเสียเอง

ในช่วง Open Beta จะมีการอัพเดทเนื้อหาใหม่เพิ่มเข้ามา UFABET ทั้งแผนที่ใหม่ Swamp บ้านไม้เก่าที่ถูกรายล้อมไปด้วยหนองน้ำ บรรยากาศมืดครึ้มชวนขนหัวลุก ตามมาด้วยสองตัวละครใหม่ที่เหมาะกับผู้เล่นสายบู๊ ได้แก่ “อ๊อฟ – นักเรียนแพทย์” จากซีรีย์ “Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” และ “อ๋อง – หัวหน้าแว้นเจ้าถิ่น” และเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Bay Riffer สตีมเมอร์ชื่อดังของไทยที่มาในรูปแบบ Skin Prisoner Limited พร้อมเสียงพากย์สำหรับแฟน ๆ Bay Riffer โดยเฉพาะ

“Home Sweet Home: Survive” เตรียมเปิด Open Beta อย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. โดยวางจำหน่ายผ่าน Sream ในราคา 139 บาท

รีวิวเกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มือถือ เกมส์มาใหม่