วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

Hero Avengers

Hero Avengers เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG ที่จะมาพาเราเข้าไปอยู่ในสงครามไซไฟในดินแดน Passimia

เกมส์มือถือ8

Fun+++ ได้ออกมาประกาศพร้อมเปิดให้บริการผลงานตัวเกมมือถือแนว Idle RPG ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Hero Avengers บน Android แล้วอย่างเป็นทางการ! โดยในตอนนี้ตัวเกมก็เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้วผ่านทาง Play Store ของสโตร์ไทยแล้ว!

ซึ่งตัวเกมก็ได้เปิดให้บริการแล้วในหลายประเทศทั่วโลกยกเว้น เยอรมนี , ฝรั่งเศส , อิตาลี , สเปน , สหราชอาณาจักร , สหรัฐอเมริกา , ออสเตรเลีย , แคนาดา , โปแลนด์ , สาธารณรัฐเช็ก , ตุรกี , โปรตุเกส , รัสเซีย , ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้ , ฮ่องกง , มาเก๊า , ไต้หวัน และ บราซิล โดยประเทศดังกล่าวนั้นจะยังอยู่ในขั้นตอนการลงทะเบียนล่วงหน้าในตอนนี้

เกมส์มือถือ88

Hero Avengers เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG ที่จะมาพาเราเข้าไปอยู่ในสงครามไซไฟในดินแดน Passimia การต่อสู้และความขัดแย้งที่เกิดขึ้นทำให้มนุษย์และ AI bots จะต้องออกต่อสู้ในสงครามอันยาวนานนี้! ออกสะสมและพาเหล่าฮีโร่มากออกตะลุยและผจญภัยไปทั่วโลกพร้อมทั้งปราบศัตรูเพื่อนำสันติภาพมาคืนสู่ Passimia!

ภายในเกมนั้นเราจะได้พบกับระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ที่เราจะต้องคอยอัปเกรดเหล่าฮีโร่และปรับแต่งพวกเขาเพื่อให้กลายเป็นกำลังรบสำคัญให้กับเรา นอกจากนั้นเรายังสามารถมาท้าทายฝีมือกับบรรดาบอสมากมาย ทัวร์นาเมนต์ และอารีน่ารูปแบบ 5v5 ได้ด้วย