วันศุกร์, 30 กรกฎาคม 2564

Hearthstone

10 ก.ค. 2021
9

Hearthstone กำลังจะได้พบกับการอัพเดตใหญ่ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงมินเนี่ยนที่จ้างได้ครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ที่เปิดโหมดมา

เกมส์ PC4

ส่วนเสริม “United in Stormwind” จะเพิ่มการ์ดเควสต์ต่อเนื่องให้กับทุกคลาส โดยแต่ละใบจะแง้มให้เห็นถึงเรื่องราวของตัวละครทหารรับจ้างใหม่ ๆ ที่ได้รับการเปิดตัวในปีแห่งกริฟฟอน ผู้เล่นจะได้เริ่มเกมโดยมีการ์ดเควสต์ต่อเนื่องในมือ และเมื่อทำตามเงื่อนไขแต่ละขั้นได้สำเร็จ ผู้เล่นก็จะได้รับความสามารถทรงพลังเป็นการตอบแทน และเมื่อทำเควสต์ต่อเนื่องขั้นที่สามสำเร็จ ทหารรับจ้างจะมาต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นในรูปของการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานที่ทรงพลัง

เกมส์ PC44

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวงการค้าขายแสนคึกคักของสตอร์มวินด์ ผู้เล่นสามารถเพิ่มการ์ดที่มีคีย์เวิร์ดแลกเปลี่ยนได้ลงในเด็คของตน การ์ดที่แลกเปลี่ยนได้จะมีความสามารถทรงพลังที่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ต่าง ๆ แต่จะมีความยืดหยุ่นตรงที่ผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนกับการ์ดใบอื่นในเด็คของตนได้โดยใช้หนึ่งมานา ทักษะอาชีพนอกเหนือจากการต่อสู้จาก World of Warcraft จะเข้าสู่ Hearthstone ในรูปของเครื่องมือประจำอาชีพ ซึ่งจะเป็นอาวุธที่มาพร้อมความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่นชุดผลิตเครื่องเพชรหลากสี (Prismatic Jewel Kit) ของพาลาดินที่จะเสริมพลังของมินเนี่ยนในมือผู้เล่นเมื่อมินเนี่ยนฝ่ายเดียวกันเสียโล่ศักดิ์สิทธิ์ และสุดท้าย ผู้เล่นสามารถเตรียมเบาะขึ้นขี่พาหนะ ซึ่งเป็นการ์ดเวทมนตร์สำหรับใช้เสริมพลังมินเนี่ยน และเรียกตัวพาหนะหลังจากที่มินเนี่ยนที่ถูกเสริมพลังถูกทำลาย

“United in Stormwind รักษาความมหัศจรรย์เบื้องหลังช่วงเวลาที่น่าจดจำที่ผู้เล่นได้พบในช่วงเก็บเลเวลตัวละครใน World of Warcraft” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “สถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้เหมาะสำหรับการเล่าเรื่องราวในปีแห่งกริฟฟอนอย่างมาก และเราก็คิดว่าผู้เล่นจะได้สนุกไปกับกลไกใหม่ ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองนี้อย่างแน่นอน”