Girl Wars: Fantasy World Unification Battle

0 Comments

เกมส์น่าเล่นวันนี้

 

ระบบการเล่นเกมนี้ว่ากันตามจริงก็จะอารมณ์แนวเกม IDLE แบบมี VIP ทั่วๆไปที่พวกเรามองเห็นกันอยู่ แต่ว่าตัวเกมนี้พูดได้ว่าเป็นเกมแนวอัพเกรดขึ้นมาอีกขั้น 

โดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของระบบการเล่นรวมทั้งงานภาพอนิเมชั่นของเกมที่ทำออกมาเหนือกว่าเกมแนว VIP ธรรมดา เกมส์ออนไลน์ เกมเพลย์นั้นจะเป็นเกมเทิร์นเบสสลับกันจู่โจม โดยผู้แสดงจะมีการจู่โจม แบบอย่าง เป็นแบบปกติ แบบพิเศษ แล้วก็ท่าหมัดเด็ด คนเล่นไม่ต้องเลือกสกิลแม้กระนั้นเกมจะล็อคขึ้นมาเอง ทำให้กดจู่โจมได้เพียงแค่ในปุ่มเดียว แถมเมื่อมีการใช้ท่าจู่โจมหมัดเด็ดไปและจากนั้นก็จะยังสามารถจู่โจมต่อได้อีกหนึ่งครั้ง ทำให้เกมนี้จะสามารถจู่โจมได้อย่างสม่ำเสมอ 

ผู้แสดงจะมีการแบ่งสายการเล่นออกจะแจ่มแจ้งอีกทั้งสายแท้งก์ ซัพพอร์ต แล้วก็จู่โจม ตัวเกมจะล็อคตำแหน่งให้เอง ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะมองดูไม่ออกว่าคนใดกันเป็นสายอะไรแล้วจะวางถูกไหม แถมคนเล่นยังเลือกวัตถุประสงค์อีกทั้งการจู่โจมแล้วก็การใช้สกิลเกื้อหนุนได้ด้วยตัวเองอีกด้วย อีกข้อดีของเกมเป็นอนิเมชั่น อีกทั้งการจู่โจมในเกมเพลย์ ข้างพวกเรากับข้างศัตรูมีการทำอนิเมชั่นนักแสดงขยับไปๆมาๆค่อนข้างจะลื่นไหลจนกระทั่งครั้งคราวเชิญชวนรำลึกถึงพวกเกมเครือญาติไฟ้ท์ติ้ง แถนตอนใช้ท่าไม้เด็ดจะมีฉากอนิเมะมาเป็นคัทซีนอีกด้วย พูดได้ว่างานภาพทำออกมาได้ดีมากยิ่งกว่าเกมแนวนี้หลายเกมมากมาย

แม้กระนั้นดังนี้แม้คนเล่นไม่ต้องการเสียเวล่ำเวลามานั่ขี้เหนียวตีครั้งละตัว เกมก็มีทั้งยังออโต้ช่วย และก็สามารถกดผ่านได้เลย ทั้งสิ้นไม่ต้องเลื่อนตำแหน่ง VIP ราวกับเกมอื่น ซึ่้งอ่านดูแล้วเสมือนเกมจะเล่นง่ายใช่ไหมใช่ แต่ว่าเกมจะมีข้อเสียอย่างก็คือกาชาอยู่ในเรทที่ค่อนข้างจะห่วยแตก แม้ว่าจะแลกเปลี่ยนเศษได้แม้กระนั้นสำหรับในการเล่นข้างหลังเลยฉากแรกไปแล้วเกือบจะไม่มีแจกเศษนักแสดงอะไรช่วย ทำให้ราวกับว่าคนเล่นจะไปเสียตังค์ตรงกาชารวมทั้ง VIP เสียแทน บอกได้ว่าในเวลาที่เกมอื่นในแนวนี้แจกผู้แสดงหรือเศษไม่ยากแต่ว่าจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับตอนเล่นอาจมีเสียเวล่ำเวลากับฉากสู้แทน แม้กระนั้นเกมนี้ไม่เสียเวล่ำเวลากับฉากสู้ แม้กระนั้นจะไปเกลือตรงตัวละครแทนนั่นเอง แต่ว่าในทางของการฟาร์มเล่นมิได้ยากอะไรเพราะว่ามี IDLE ปิดเกมก็ยังฟาร์มของให้ได้ โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นเกมที่เล่นได้เรื่อยก็สบายอยู่ดี

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่