วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

Frontier of Fortune

โดยในตอนนี้ตัวเกม Frontier of Fortune ก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Play Store แล้ว

เกมส์มือถือ5

Dotomchi Games ได้พกข่าวสุดน่าตื่นเต้นใหม่มาแชร์กัน UFABET ฟรีเครดิต กับการมาของ Frontier of Fortune เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ตัวล่าสุดจากซีรี่ส์ Fortune Chronicles ! โดยในตอนนี้ตัวเกม Frontier of Fortune ก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Play Store แล้ว ในส่วนของฝั่ง iOS นั้น หากดูจากผลงานเกมก่อนหน้าแล้วคาดว่าน่าจะตามมาในภายหลัง แต่เพื่อความแน่ชัดคงต้องรอติดตามประกาศจากทางทีมงานของตัวเกมกันต่อไป! ส่วนใครที่สนใจนั้นก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันก่อนได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

เกมส์มือถือ55

Frontier of Fortune เป็นเกมมือถือแนววางแผนวางกลยุทธ์ ซึ่งเป็นตัวเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวลำดับที่ 10 ของ ซีรี่ส์ Fortune Chronicles (สามารถดูตัวเกมอื่นๆ ในซีรี่ส์เพิ่มเติมได้ที่นี่ Android / iOS) UFABET ฟรีเครดิต100 โดยภายในเกมนั้นเราจะได้มาพบกับเมืองมากมายถึง 41 เมือง ดินแดนทั้งสามดินแดน (อาณาจักร Moltony , จักรวรรดิ Anderass และสหภาพ Yuvark) และเหล่ามอนสเตอร์ ซึ่งผู้เล่นจะได้เลือกหนึ่งในดินแดนทั้งสาม และออกต่อสู้กับดินแดนอื่นรวมทั้งเหล่าปีศาจเพื่อเข้าปกครองเมืองทั้ง 41 เมืองและกอบกุมชัยชนะ!

ผู้เล่นจะได้เข้าปกครองบริหารบ้านเมืองในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะการฝึกทหาร ดูแลเศรษฐกิจและการตลาด การผลิตอาหาร เกณฑ์ทหาร และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับป้อมปราการเพื่อรับมือกับสงคราม! ออกบุกรุกเมืองอื่นๆ และเอาชนะสงครามสุดเดือดเพื่อขยายอำนาจและครอบครองอาณาจักรเพิ่ม และในระหว่างนั้นดินแดนของเราก็จะได้พบกับเหตุการณ์อันหลากหลายไม่ว่าจะ อุทกภัย เชื้อแพร่ระบาด ไฟไหม้ การจัดเทศกาล และสิ่งต่างๆ มากมายที่จะเพิ่มความยากและความตื่นเต้นในการดูแลและจัดการดินแดนของเรา