พนัน Esport
ข่าวเกมพีซี

Disney Mirrorverse

หมดการรอคอย Disney Mirrorverse เปิดโหลดบนสโตร์โกลบอลครบทั้งคู่ระบบ

ข่าวเกมพีซี

มาไวเหิมใจมากมาย ปัจจุบัน Kabam เปิดให้แฟนเกมเข้าไปโหลด Disney Mirrorverse เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3D action RPG เกมออนไลน์ แนวจัดกลุ่มต่อสู้สุดแฟนตาซีจากจักรวาล Disney รวมทั้ง Pixar ได้แล้วบนแพลตฟอร์ม iOS และก็ Android สโตร์โกลบอล (รวมไทย) แฟนคลับจะได้บันเทิงใจกับลุคที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของเหล่านักแสดงดังจากสองค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่สุดยอด ทั้งสิ้นมาครอสโอเวอร์กันในรอยเปื้อนของผู้รักษา นำโดย Belle จาก Beauty and the Beast ในคราบเปื้อนจอมเวทหญิง เจ้าหมี Sully จาก Monsters Inc ในลุคนักสู้ชุดเกราะไฮเทค ส่วนตัวอื่นๆจะถูกแปลงโฉมไปๆมาๆกน้อยเพียงใดประเดี๋ยวทราบเลย

Disney Mirrorverse จะเปิดให้เพื่อนพ้องๆได้สร้างกลุ่ม 3 ผู้รักษาสุดแข็งออกต่อสู้ทำภารกิจสุดท้าเพื่อปกป้องรักษากระจกยอดเยี่ยมที่กองทัพจากโลกมืดหวังชิง มีคอนเทนท์ให้เลือกฟินหลายแบบอย่างมากมายๆทั้งยังจากโหมดเรื่องราวที่มีทั้งๆที่เป็นสตอปรี่ต้นฉบับและก็เนื้อหาใหม่เกี่ยวกับ Mirrorverse, Ages of Isolation, Discovery แล้วก็ the Fractured มีโหมดเควสต์เรื่องราว เควสต์กิจกรรม ภารกิจผู้ส่งเสริม โหมดตะลุยหอสังเกตการณ์ รวมทั้งดันเจี้ยนมหากาฬ

Disney Mirrorverse เป็นภาคอัปเกรดของเหล่านักแสดงจากจักรวาลดิสนีย์ที่จะมาในลุคของผู้รักษา ไม่ใช่ในแบบที่แฟนคลับเคยชินจากเวอร์ชั่นต้นฉบับ รวมทั้งจะเป็นอะไรที่ไม่คาดฝันว่าจะได้มองเห็นในไอพี action RPG เกมนี้ แล้วมิได้มีเพียงแค่นักแสดงข้างผู้แสดงนำชายเพียงแค่นั้นที่เปิดให้เก็บรวบรวมเหมาะสมม เพื่อนพ้องๆสามารถดึงนักแสดงฝั่งมิจฉาชีพเข้ามาเป็นหนึ่งในกลุ่มรักษาจักรวาลด้วยก็ได้ ในตอนนี้