วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

Dead Space

นับเป็นข่าวหนาหูก่อนงานดิจิทัลอีเวนท์จะเริ่มขึ้น สำหรับโปรเจกต์ Dead Space Revival โครงการชุบชีวิตตำนานเกมสยองขวัญสั่นอวกาศ ที่หวังรีสตาร์ทเริ่มปูจักรวาลกันใหม่ตั้งแต่ต้น

เกมส์มาใหม่น่าเล่น4

สำหรับข่าวลือเรื่องนี้ได้ถูกเอ่ยถึงครั้งแรกจากปาก “Jeff Grubb” นักเขียนคอลัมน์แห่งเว็บไซต์ VentureBeat ที่ออกมาพูดคุยในรายการพ็อดแคสต์ระบุว่า ทางบริษัท Electronic Arts เตรียมแผนประกาศเปิดตัวเกม Dead Space ฉบับคืนชีพใหม่ UFABET มือถือ ภายในงาน EA Play Live ดิจิทัลอีเวนท์ที่กำลังจะมาถึง โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า โปรเจกต์ชุบชีวิตใหม่ของตำนานเกมสยองขวัญดังกล่าวจะอยู่ในความรับผิดชอบของ Motive studio ทีมพัฒนาในสังกัด EA ที่เคยฝากผลงานมาแล้วกับเกม Star Wars: Squadrons เมื่อปี 2020

ยิ่งไปกว่านั้นสำนักข่าวดังๆหลายเจ้าต่างก็ออกมาให้ข้อมูลไปในทิศทางเดียวกัน อาทิ เว็บไซต์ Eurogamer ที่ออกมาให้น้ำหนักว่าพวกเขาก็เคยได้ยินข้อมูลเรื่องนี้มาเหมือนกัน ในขณะที่เว็บไซต์ Gematsu ระบุว่าการกลับมาในครั้งนี้ UFABET ที่ดีที่สุด จะเป็นเหมือนกับการถ่ายทอดเรื่องราวใหม่โดยใช้คำว่า Reimagine แทนที่จะเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์ไตรภาค

ซีรีส์ Dead Space ถือได้ว่าเป็นเกมยิงสยองขวัญมุมมองผ่านไหล่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต นับตั้งแต่ภาคแรกที่ออกมาในปี 2008 แต่ทว่าภายหลังจากภาคสามซีรีส์นี้ก็เงียบหายพร้อมกับข่าวคราวปิดตัวลงของสตูดิโอผู้ให้กำเนิด Visceral Games ซึ่งเหล่าแฟนคลับสายหลอนไซไฟก็คงต้องรอลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อในงาน EA Play Live ที่เตรียมจัดขึ้นแบบออนไลน์ถ่ายทอดสดในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้