วันอาทิตย์, 20 มิถุนายน 2564

Dead by Daylight

24 พ.ค. 2021
20

Dead by Daylight ยังเป็นเกมหนึ่งที่มีการ crossover ร่วมมือกับเกมจากค่ายเกม หรือซีรี่ย์หนังอื่น ๆ ด้วย

เกมส์ PC5

สำหรับ Perk ที่เรากำลังจะแนะนำบอกก่อนว่าเป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกที่ตะปรับเปลี่ยนเองได้ แต่สิ่งที่เราแนะนำ คือ สิ่งที่สามารถหาได้ง่าย ๆ ตั้งแต่เริ่มต้น เพราะด้วยความเป็นมือใหม่ UFABET ค่าคอม จึงยังไม่ต้องใช้ทักษะในการเล่นระดับชำนาญ ไม่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับแต่ละ Perk ให้เวียนหัว แต่เรียนรู้วิธีการเล่น วิธีการหนีให้พอเข้าใจในระดับหนึ่งก่อน เพราะ Killer ที่ผู้เล่นได้เจอก็จะเป็นมือใหม่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งชุด Perk ที่เราแนะนำนี้จะเป็นลักษณะลอบเร้นสร้างความสับสนให้ Killer

  • ใจแกร่ง Perk ของ Jake Park ผู้เล่นสามารถเพ่งสมาธิเพื่อทำให้ความเจ็บปวดหายไปได้ ซึ่งทำให้เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บลดลง 100% หากเดินหลบดี ๆ จะสามารถหลอก Killer มือใหม่ให้หลงทางได้
  • นิมิตร Perk สายกลาง ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงอันตราย โดยจะเกิดเสียงเตือนเมื่อมองไปทางทิศที่ Killer อยู่ด้วยมุม 45 องศา ภายในระยะ 36 เมตร ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นไหวตัวทันและสามารถตัดสินใจทำอะไรต่อได้ทันท่วงที
  • เบาสบาย Perk สายกลาง ซึ้งทำให้การวิ่งของผู้เล่นจะเบาและเงียบ ทำให้การสะกดรอยตามผู้เล่นยากขึ้น และทำให้รอยขีดข่วนที่ผู้เล่นทิ้งไว้หายไปเร็วขึ้น 3 วินาที UFABET แจกเครดิต ฟรี
  • การหลบหลีกกลางกรุง Perk ของ Nea ซึ่งมอบความเร็วการเคลื่อนที่ของผู้เล่นขณะย่อเพิ่มขึ้นหนึ่งเท่าตัว

สำหรับสิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำสำหรับ Set Perk ชุดนี้ คือ รอ Perk นิมิต ทำงาน และเมื่อมันทำงานแล้วให้ผู้เล่นกดย่อและเดินหลบเข้าสิ่งกีดขวางทันที ใช้วิธีย่อและเดินหลบเรื่อย ๆ จน Killer หลงและหาไม่เจอ แต่หากผิดพลาดก็ให้วิ่งทันที เมื่อวิ่งออกมาได้ห่างพอ ก็ให้ย่อและเดินเพื่อหลบเลี่ยงอีกครั้ง ซึ่งเป็นการยากมากที่ Killer มือใหม่จะตามหาเจอเป็นครั้งที่ 2