Black Desert Mobile

0 Comments

ข่าวสารเกม ออนไลน์

งานเลี้ยงไฮเดลรายปี 2022 จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมต้อนรับอาชีพใหม่ ‘ดาร์ติดอยู่เนีย’ ใน Black Desert Mobile

ข่าวสารเกม ออนไลน์


บริษัท Pearl Abyss ได้จัดงานเลี้ยงไฮเดลรายปี 2022 ช่วงวันที่ ก.ค.ก่อนหน้านี้ ถือว่าเป็นการจัดงานออฟไลน์คราวแรกในรอบสองปี โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง YouTube ทางการ เกมออนไลน์ ให้แก่นักเสี่ยงอันตรายจากทั้งโลก โดยในปาร์ตี้ปีนี้ ได้มีการเผยรายละเอียดที่จะอัพเดทในอนาคต รวมทั้งเปิดตัวอาชีพใหม่ ‘ดาร์ค้างเนีย’ ซึ่งสามารถสัมผัสได้แล้วปัจจุบันนี้ ใน Black Desert Mobile

เนื้อหาใหม่ที่จะอัพเดทในอนาคตได้ถูกประกาศผ่านทางงานสังสรรค์ไฮเดลในปีนี้ ซึ่งนักผจญภัยทุกคนจะสามารถเจอกับระบบ นางอัปสร’ ในสิงหาคม และก็ตามด้วยรายละเอียดการต่อสู้แสนดุเดือดเลือดพล่านแบบงานเลี้ยง คน รวมทั้ง สนามรบดวงตะวัน การทำศึกล้อม’ ที่เป็นการต่อสู้ PvP แบบ 30:30 รวมทั้งกลยุทธ์อัพเดทพื้นที่ใหม่ ‘ดรีกัน’ ในเร็วๆนี้ ที่นักผจญภัยจำเป็นจะต้องประจันหน้ากับบอสที่มีรูปร่างเหมือนมังกร รวมทั้งรับของขวัญมากมายก่ายกอง โดยไอเทมที่ได้รับจะขึ้นกับปริมาณศัตรูที่กำจัด

นอกเหนือจากนั้นยังได้มีการแจกรหัสคูปองสุดล้ำค่า ซึ่งสามารถสมัครสมาชิกได้จนกระทั่งวันที่ 15 เดือนสิงหาคมนี้ โดยรางวัลที่ได้รับจะรวมถึง ‘4,000 เพิร์ลดำ’, ‘กล่องเลือกเปลี่ยนแปลงอาชีพ’ และก็ การป้องกันของ W’ ซึ่งเป็นไอเทมใหม่ที่ช่วยเพิ่มอัตราการบรรลุผลสำหรับในการเสริมคุณภาพได้ถึง 100% พร้อมด้วยการการันตีว่าสามารถกู้คืนได้อย่างไม่ต้องสงสัยในเรื่องที่ล้มเหลว พิจารณารายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับคูปองงานสังสรรค์ไฮเดลรายปี 2022 ได้ ตรงนี้

‘ดาร์ค้างเนีย’ คนทำลายอีนิกซ์ ที่มีความตรงกันผ่านกับ การ์เดียน’ อย่างสิ้นเชิง เป็นอาชีพหญิงผู้ทรงประสิทธิภาพ ที่ถือ กระบี่ล่าอสุรี’ เอาไว้ภายในสองมือเป็นอาวุธหลัก และก็ใช้ ชาดด์’ เป็นอาวุธเสริม ซึ่งสามารถแยกออกมาจาก กระบี่ล่าอสุรี’ ได้ในช่วงเวลาที่อยากได้ซับพลังจากศัตรูรอบๆ แล้วก็เพื่อเป็นการฉลองการอัพเดท ‘ดาร์ติดอยู่เนีย’ ก็เลยมีการแจกไอเทม กล่องเลือกชุดคุณภาพดาร์ค้างเนีย’ แล้วก็ เบบี้บาพิท (รุ่นที่ 7)’ ให้แก่นักเผชิญภัยทุกคน ตั้งแต่วันนี้ไปจนกระทั่งวันที่ 15 ส.ค. 2565

ดินแดนผู้กล้า ฮาดุม’ เป็นรายละเอียดที่นักผจญภัยทุกคนสามารถเพิ่มความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องมอนสเตอร์ให้มากยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกพื้นที่ที่ปรารถนาร่วมได้ทั้งผอง พื้นที่ ตั้งแต่บาเลนอสไปจนกระทั่งเมเดีภาคเหนือ ซึ่งนักผจญภัยสามารถจับกลุ่มงานเลี้ยงเพื่อไปสู่รายละเอียดดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้สูงสุด คน ซึ่งช่วงเวลากำจัดมอนสเตอร์ใน ดินแดนผู้กล้า ฮาดุม’ จะถูกกำหนดไว้ที่ นาที แล้วก็สามารถรับ กล่องวิชาความรู้’ เป็นรางวัล

ป้ายกำกับ:

หมวดหมู่