พนัน Esport
วิธีเจาะระบบ เกมส์ออนไลน์

Assassin’s Creed Origins

Ubisoft ประกาศตอนเล่นฟรีสุดสัปดาห์แล้วจนกระทั่งวันที่ 20 เดือนมิถุนายน เพื่อฉลองการบูสท์ 60 FPS สำหรับ Assassin’s Creed Origins ที่จะมาพร้อมการปลดล็อคภาพที่ลื่นไหลมากเพิ่มขึ้น จัดเต็มกิจกรรมสังสรรค์ครบรอบ 15 ปีอีกด้วย

วิธีเจาะระบบ เกมส์ออนไลน์

มีคู่รักๆทั้งโลกคอยการรอคอยงรับบูสท์ 60 FPS อย่างตื่นเต้นทั่วทั้งโลก แล้วมันก็พร้อมให้เข้าไปสัมผัสแล้ว การอัปเกรด Assassin’s Creed® Origins คราวนี้ เป็นเพียงแค่การหยั่งเชิงของเซอร์ไพรส์แล้วก็รางวัลอีกเพียบเลยที่จะตามมาในวันครบรอบฉลอง 15 ปี ที่ความคลั่งไคล้, ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์, เกมออนไลน์ และก็ความจงรัก ทั้งยังพวกเรายังมีเว็บที่วางแบบมาโดยยิ่งไปกว่านั้นเป็น assassinscreed15.com โดยบูสท์ 60 FPS พร้อมให้ใช้แล้วบน Xbox Series X/S and PS5
Assassin’s Creed Origins มีฉากเป็นอียิปต์โบราณในระยะเวลาอันลึกลับแล้วก็นับเป็นจุดเปลี่ยนที่จะกำหนดอารยธรรมใหม่ คุณเป็น Bayek ผู้รักษาที่อียิปต์และก็เป็นเลิศในมือสังหารคนแรก ผู้เล่นจะได้ดำตรงไปสู่โลกโอเพนเวิลด์อันเบิกบานใจ, เป็นระบบ ออกค้นหาความลับของพีระมิดอันยิ่งใหญ่, เทวตำนานที่เลือน, และก็ฟาโรส์องค์ในที่สุด
ผู้เล่นจะมีสิทธิ์เข้าเล่นคอนเทนต์ตัวเกมหลักผ่านตอนเล่นฟรีสุดสัปดาห์* แล้วสามารถรับสิทธิประโยชน์ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 85% เมื่อซื้อ Assassin’s Creed Origins ไปใช้เสี่ยงภัยต่อได้ ถ้าหากต้องการทราบข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับตอนเล่นฟรีสุดสัปดาห์ทั้งสิ้น